Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Sáng tạo làm nên điểm khác biệt của đèn led Philips

Sáng tạo làm nên điểm khác biệt của đèn led Philips

Đèn led Philips là một cái tên khá quen thuộc và phổ biến với người dùng hiện nay bởi những gì mà sản phẩm mang lại quá nhiều lợi ích cho khách hàng. Đây còn là một sản phẩm đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng hiện nay, đó là một yếu tố quang trọng tiên quyết của nhiều khách hàng khi chọn mua một thiết bị chiếu sáng hiện nay.

Nhiều người không ngừng tự hỏi mình làm sao mà mỗi ngày Philips đều có những sản phẩm ra mắt thị trường mà chất lượng của chúng thì cứ tốt lên. Câu trả lời nằm ở sức mạnh của sự sáng tạo, cái tâm trong nghề và sự chăm chỉ. Đó là những điều quan trọng làm nên mọi thành công và một trong những sản phẩm tạo nên thành công hiện nay của thương hiệu này đó là đèn led Philips.

Bóng đèn led tuýp Philips

Khi mà có nhan nhản các thiết bị, sản phẩm chiếu sáng trên thị trường, Philips vẫn chiếm giữ vị trí số một và lấy được lòng tin của nhiều người. Đó chính là sự sáng tạo và làm việc không ngừng nghỉ. Chỉ một phút nghỉ tay họ đã biết mình bỏ lại bao nhiêu thứ và thua bao nhiêu người. Vì thế, muốn có những sản phẩm chất lượng thì không có chỗ cho sự lười biếng và ỷ lại. Thành công bắt đầu từ những việc chỉ cần cố gắng là có thể được. Sáng tạo cũng là điểm, là nguồn cảm hứng tạo nên những sản phẩm chất lượng.

Các loại đèn led Philips có những ưu điểm nổi trội, những điểm riêng mà chỉ có chúng mới có. Nào là tiết kiệm năng lượng, đèn có khả năng tiết kiệm tới 80% năng lượng so với đèn sợi đốt, 50% so với đèn compact. Nào là tuổi thọ cao, thắp sáng tới 50 000 giờ. Nào là  ánh sáng chất lượng, cho độ trung thực cao. Nào là sự an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Đèn không có các chất như thủy ngân, chì…ít thải khí co2.

Nhưng sự khác biệt lớn nhất có lẽ nằm ở sự tâm huyết, sáng tạo của họ. Để mỗi khi sản phẩm nào ra mắt cũng chất lượng hơn, mẫu mã đẹp hơn. Chính chúng cũng không ngừng được làm mới từng ngày. Đó là các loại đèn như led búp, led tuýp, led thả chùm,….

Sự sáng tạo đúng chỗ khi có cái tâm trong nghề là sự cộng hưởng tạo nên sự hoàn hảo cho mỗi chiếc đèn led Philips. Và cũng chính là khởi nguồn cho mọi mục đích, ý tưởng mang tính nghệ thuật, thẩm mỹ. Đó chính là điểm khác biệt của người thành công và kẻ thất bại.

Đèn led tuýp Philips

Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để sở hữu được những sản phẩm chất lượng trên thị trường hiện nay cũng như có được mức giá ưu đãi nhất. Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ qua hotline sau đây.