Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Saigon Hitech thiết kế website Nhà in Sài Gòn

Saigon Hitech thiết kế website Nhà in Sài Gòn

Dịch vụ in ấn đang ngày một phát triển và mang đến sự hài lòng cao cho người sử dụng, nhưng nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực này với mong muốn tiếp cận công nghệ và ứng dụng những giải pháp tối ưu nhất để sớm tiếp cận được với người hơn. Và website chính là trang thông tin điện tử kết hợp dễ dàng, thông dụng nhất hiện nay.

Nhà in Sài Gòn hoạt động được nhiều năm với đa dạng dịch vụ từ in tờ rơi, tờ gấp, bao thư, giấy tiêu đề, túi xách, kẹp giấy đến hộp giấy cao cấp, lịch, tạp chí, sách cùng dịch vụ thiết kế những logo sáng tạo, thương hiệu để mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng với khả năng cung cấp chuyên nghiệp, nhanh, thiết kế đẹp, mới mẻ và phù hợp với thị hiếu của ngành in ấn trong từng giai đoạn.

Doanh nghiệp được đánh giá cao về dịch vụ tốt, lại có chi phí phù hợp cùng nhiều thay đổi linh hoạt, sáng tạo và lại có đa dạng dịch vụ muốn giới thiệu đến cho khách hàng của mình nhưng khá khó khăn khi cần phải bỏ ra nhiều chi phí, nhiều công sức, thời gian và nhân công hơn. Và hiện nay, với sự bùng nổ của công nghệ thông tin, hệ thống phát triển bằng thương mại điện tử đang ngày một áp đáp thị trường nhờ tính ưu việt của nó. Công ty Saigon Hitech đã thiết kế website cho nhà in Sài Gòn với giao diện đẹp từ màu sắc, kiểu chữ, hình ảnh, cách bố trí giới thiệu dịch vụ sẽ là những yếu tố cơ bản nhưng có vai trò đặc biệt quan trọng để khách hàng ấn tượng với website nhà in Sài Gòn hơn.

Nhờ lượng truy cập tăng lên mà Nhà in Sài Gòn đã thật sự có thêm rất nhiều đơn hàng phù hợp với dịch vụ, được nhiều khách đánh giá cao và hài lòng sau khi in ấn, thiết kế logo. Có thể nói, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin, đường truyền mạng ngày càng trở nên quan trọng nên việc thiết kế website và xây dựng, cải tiến thường xuyên sẽ mang đến hiệu quả cao và an toàn nhất định cho cả nhà cung cấp và người tiêu dùng.

Bí quyết thiết kế web từ các thương hiệu lớn thế giới

Khi nói đến việc định hình trải nghiệm trực tuyến, các công ty lớn đã chứng tỏ có ảnh hưởng rất lớn trong những năm gần đây, những công ty này cung cấp trải nghiệm người dùng đột phá, cách tải và hiển thị nội dung mới cũng như cách tiếp cận thanh lịch để đưa người dùng đến nơi họ muốn. Chúng tôi đã nói chuyện với các nhà thiết kế từ những thương hiệu này để khám phá cách họ giới thiệu sản phẩm của mình với người dùng và các quy trình đã dẫn họ đến thành công trong thiết kế web.

Học để cải thiện

Việc thu thập thông tin chi tiết và thử nghiệm rất quan trọng. Do nhu cầu của khán giả đa dạng, mỗi nhóm làm việc theo những cách khác nhau để đạt được điều này, nhưng tâm lý chung là học hỏi để cải thiện. Điều này đồng nghĩa với việc đưa ra các quyết định thiết kế được ủng hộ bằng chứng. Điều quan trọng là chúng tôi sử dụng cả nghiên cứu định lượng và định tính để hiểu mọi người làm gì và tại sao họ làm.

Hãy bao gồm

Mã nguồn mở là một trong những ý tưởng mạnh mẽ nhất của thế hệ chúng tôi và sự hợp tác đó dẫn đến để đổi mới. Chúng tôi chia sẻ nhiều ý tưởng, tài nguyên và mã của mình với thế giới nhất có thể, tự hào về khả năng hòa nhập của mình. Các nhà tự động học của chúng tôi cũng khao khát học hỏi từ các đồng nghiệp, sản phẩm và người dùng của chúng tôi. Chúng tôi là một công ty cực kỳ ổn định - chúng tôi tin rằng các ý tưởng có thể đến từ mọi nơi và nhận ra rằng kết quả của chúng tôi sẽ tốt hơn khi chúng tôi coi mỗi cá nhân như một chất xúc tác cho sự thay đổi rất cần thiết. "

Hiểu vấn đề

"Thiết kế UX là một quá trình lặp đi lặp lại, hợp tác và liên tục, bao gồm nhiều người khác nhau trong suốt quá trình thực hiện. Bước đầu tiên của tôi trong bất kỳ dự án thiết kế nào là hiểu vấn đề cũng như người dùng mục tiêu là ai và họ muốn gì. Chúng tôi có trách nhiệm hiểu tại sao chúng tôi lại thiết kế một thứ gì đó trước, trước khi chúng tôi có thể bắt tay ngay vào.

Mở quy trình của bạn

"Một giai đoạn quan trọng trong quy trình của chúng tôi là phê bình thiết kế nhóm. Mỗi tuần, hai nhóm thiết kế chia sẻ công việc với các nhà thiết kế và nhà nghiên cứu còn lại. Phiên họp được tạo điều kiện cẩn thận để tận dụng tối đa thời gian cùng nhau.

"Phiên này giúp nhóm lớn hơn tham gia vào các dự án trên Fitbit. Mọi mâu thuẫn hệ thống có thể phát sinh đều có thể được giải quyết. Rất nhiều cuộc thảo luận hữu ích xảy ra trong phiên này theo cách thách thức nhóm. Hơn hết, phản hồi là bổ sung và giúp nhóm đẩy mạnh công việc của họ hơn mức họ sẽ tự làm”