Trang chủ »

Sắc sảo đồng hồ dây da nam Tecnica Palm

Sắc sảo đồng hồ dây da nam Tecnica Palm
(Ngày đăng: 09-04-2016 16:03:27)
Dòng đồng hồ dây da nam Tecnica Palm do thương hiệu đồng hồ cao cấp của Thuỵ Sỹ Parmigiani Fleurier chế tác và giới thiệu.

Những chiếc đồng hồ dây da nam trong dòng sản phẩm Tecnica Palm của Parmigiani Fleurier có thiết kế hết sức đặc biệt, ấn tượng với những chi tiết đầy tinh tế, sắc sảo.

Bên cạnh của những chiếc đồng hồ dây da nam Tecnica Palm được cài đặt chế độ lịch vạn niên, bề mặt trước và bề mặt sau đều được các nhà chế tác đồng hồ của Parmigiani Fleurier trang trí một cách rất công phu với những nét trang trí rất bắt mắt và cực kì sắc sảo. Giống như cái tên được đặt, cả mặt đồng hồ và vỏ của Tecnica Palm đều được trang trí theo kiểu mô típ lá cọ với 2 gam màu chính là xanh và nâu, cùng những đường dọc, tượng trưng cho những đường gân của lá cọ.

đồng hồ dây da nam

Trong khi đó kim giờ và kim phút đều được thiết kế rỗng bên trong, chỉ có viền ngoài được tạo hình như thanh kiếm, làm nổi bật những hình trang trí lá cọ thông qua không gian hổng của kim đồng hồ đeo tay. Với cách thiết kế lấy vỏ đồng hồ làm trung tâm, đồng hồ dây da nam Tecnica Palm được tích hợp cùng với một bộ bấm giờ, một bộ điểm chuông, báo thức và một cỗ máy tourbillon với hàng trăm linh kiện được lắp ráp với nhau. Tất cả tạo nên một Tecnica Palm hoàn hảo và trên cả sự tuyệt vời.

Vỏ của Tecnica Palm được làm bằng vàng trắng và được thiết kế đặc biệt đảm bảo cho bộ điểm chuông phút có được sự cộng hưởng tốt nhất. Bộ điểm chuông này sẽ báo thức cứ 15 phút một lần với một giai điệu trong trẻo, mang lại cho đồng hồ dây da nam Tecnica Palm một sự quyến rũ và tinh tế bất ngờ.

Với hai phiên bản dây da đen và nâu, những chiếc đồng hồ dây da nam này toát lên vẻ đẹp ấn tượng và thanh lịch, đồng thời cũng không kém phần sang trọng cho người sử dụng. Tecnica Palm xứng đáng được xem là những kiệt tác về trang trí đồng hồ.