Trang chủ »

Revitabrow eyebrow conditioner 3 ml - Thuốc mọc dài mi của mỹ

Revitabrow eyebrow conditioner 3 ml - Thuốc mọc dài mi của mỹ
(Ngày đăng: 01-10-2014 08:21:40)
Thuốc mọc dài mi của hãng Revitalash được đánh giá là sản phẩm rất tốt cho lông mi của bạn. Dung dịch làm dày lông mi RevitaBrow EyeBrow Conditioner được sản xuất tại Mỹ với cong nghệ hoàn toàn mới và khác xa các sản phẩm mà bạn đã từng sử dụng . Với RevitaBrow® EyeBrow Conditioner dành lông mi nhạt và thưa dùng được cho cả Nam và Nữ .
 
TẠI SAO PHẢI XĂM CHÂN MÀY KHI REVITABROW CHO BẠN NHIỀU LỰA CHỌN HƠN .
 
- Một cặp chân mày phù hợp sẽ làm nổi bật nét đẹp tiềm ẩn của khuôn mặt.
 
- Khuôn mặt có sáng đẹp hay không cũng nhờ vào cặp chân mày .
- Ngày nay để có được  một cặp chân mày đẹp, rậm rạp thật đơn giản hơn bao giờ hết với sự giúp đỡ của thuốc mọc dài mi RevitaBrow ® (3.0 mL / 0.101 Fl. Oz. Made in the USA) phiên bản mới nhất hiện nay áp dụng công nghệ 3D.
- Sử dụng sức mạnh của chuỗi axit amin và thực vật điều hòa, tăng cường và bổ dưỡng, và công nghệ tiên tiến, RevitaBrow ® giúp hồi sinh lông mi để chúng trông dày hơn,đầy đủ hơn và khỏe mạnh hơn.
- Được tinh chế chuyên biệt cho chân mày, với các hoạt chất nuôi dưỡng, bổ sung những dưỡng chất cần thiết, giúp chân mày chống chọi lại được những tác hại của mỹ phẩm, chẳng hạn như chất chì trong bút vẽ chân mày.
- Nhờ đó mà chân mày được bồi bổ, không bị khô, đầy đủ dưỡng chất nên sẽ mọc lại, tô điểm cho khuôn mặt của bạn. Sản phẩm được dùng cho cả nam và nữ .
Cách sử dụng thuốc làm mọc lông mi:
- Dùng mỗi ngày 1 lần vào buổi tối thoa lên chân mày sau khi đã được làm sạch và khô thoáng.
 
- Bạn có thể tỉa chân mày theo ý thích của mình sau dó dùng thuốc mọc dài mi RevitaBrow® theo đường chân mày đã tỉa.
 
- Bạn có thể thấy được tác dụng tích cực của sản phẩm chỉ sau 2-4 tuần sử dụng .
Để bảo vệ cho bạn: Hãy mua các sản phẩm thuốc mọc dài mi Chính Hãng được dán tem chống hàng giả của Bộ Công An tại Mỹ Phẩm Thảo Linh