Trang chủ »

Quyền Việt kiều thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam

Quyền Việt kiều thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam
(Ngày đăng: 16-12-2018 21:15:15)
Quyền Việt kiều thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam không chỉ được giới doanh nhân quan tâm mà còn được những người trong nước nói chung hết sức ủng hộ.

Một lí do đơn giản là trong quá trình đất nước phát triển thì kinh tế là điều được mọi người chú ý đến nhất bởi một nước vững về kinh tế thì mới là nước mạnh.

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

Việt kiều thành lập doanh nghiệp tại Việt Namsẽ mở rộng thị trường kinh doanh và tạo cơ hội việc làm cho nhiều người trong nước, vì vậy chính phủ hết sức ủng hộ những người Việt kiều xa quê hương quay trở lại Việt Nam thành lập doanh nghiệp và làm giàu cho đất nước.

Quyền Việt kiều thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam được quy định tại Điều 9 Nghị định số 139 ngày 5/9/2007. Cụ thể:

Tất cả các tổ chức là pháp nhân, gồm cả doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, không phân biệt nơi đăng ký địa chỉ trụ sở chính và mọi cá nhân, không phân biệt nơi cư trú và quốc tịch, nếu không thuộc đối tượng quy định tại khoản 2 Điều 13 của Luật Doanh nghiệp, đều có quyền thành lập, tham gia thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam theo quy định của Luật Doanh nghiệp.

Mọi thứ đều có thể làm được tuy nhiên để tiết kiệm thời gian bạn có thể sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi.