Trang chủ »

Quy trình tắm trắng bằng sữa non áp dụng như thế nào hiệu quả?

Quy trình tắm trắng bằng sữa non áp dụng như thế nào hiệu quả?
(Ngày đăng: 14-02-2017 15:18:30)
Tắm trắng bằng sữa non là một trong những phương thức tắm trắng thiên nhiên an toàn, hiệu quả và đặc biệt rất tốt cho sức khỏe làn da. Biết được công thức này và áp dụng nó đúng cách sẽ mang đến hiệu quả cải thiện làn da đẹp cho bạn.

 

Dùng sữa non để tắm trắng là một phương pháp làm đẹp đang rất được ưa thích nhất hiện nay. Thay vì bạn mua những loại kem tắm trắng thì sữa non lại có hiệu quả và an toàn hơn rất nhiều lần.

Để thực hiện tắm trắng bằng sữa non, các tiệm tắm trắng thường phải trải qua những phân đoạn sau:

Bước 1: Tẩy tế bào chết và làm sạch da, bước này rát quan trọng trong việc tắm trắng. Bởi vì những vết bụi bẩn bám sâu trong da sẽ dần được loại bỏ đi. Da từ đó sẽ sạch hơn, mà da sạch sẽ nhanh chóng hấp thụ được sữa non nguyên chất vào hơn. Mang ra hiệu quả tắm trắng cao hơn.

Bước 2: Xông hơi với tinh chất sữa tươi. Việc xông hơi với tinh chất sữa non này không chỉ giúp dưỡng chất sữa tươi nhanh chóng hấp thụ vào da mà còn đây mạnh quá trình sữa tươi thấm vào trong da. Đây là giai đoạn hấp thụ sữa tươi một cách tốt nhất đáng được sử dụng.

Bước 3: Tiến hành mát xa nhẹ nhàng. Nhằm làm cho dưỡng chất sữa non nhanh chóng thẫm thấu trong da, đồng thời xoa đều trên da sẽ giúp cho sữa non thấm đều hơn. Giúp làn da được trắng sáng đồng đều hơn.

Bước 4: Tắm lại bằng nước sữa tươi và yến mạch. Sau khi mát xa từ khoảng 20-30 phút thì việc tắm bằng sữa tươi và yến mạch sẽ một lần nữa làm sạch da trước đó.

Bước 5: Thoa kem dưỡng chất sữa non cô đặc.

Tuy nhiên tùy thuộc vào từng tiệm thẫm mỹ khác nhau mà có một số bước thay đổi. Đặc biệt là việc thoa dưỡng chất vào da để da vừa hấp thụ tốt hơn lại vừa có thể giúp da cải thiện và tái tạo lại tế bào mới tốt hơn trong da.

Việc tắm trắng bằng sữa non nguyên chất này bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện ở nhà. Tuy nhiên để thật sự có hiệu quả, ở những vùng da không thể nào mát xa được bạn nên nhờ một người nào đó mát xa cho bạn. Chúc các bạn nhanh chóng có 1 làn da trắng sáng xinh đẹp.