Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Quạt trần F-60WWK Panasonic

Quạt trần F-60WWK Panasonic là một sản phẩm ra đời trong một thị trường rất nhiều sản phẩm với công nghệ tiến tiến. Nhưng dòng sản phẩm mới này của Panasoic vẫn luôn nổi bật hơn hẳn bởi thiết kế đến chất lượng vô cùng đẹp mắt.

Quạt trần F-60WWK Panasonic được sản xuất với những kiểu cách công nghệ mới mang đến 1 sản phẩm có những tính năng, chất lượng sản phẩm trở nên vượt bậc. Khách hàng khi dùng sản phẩm sẽ cảm thấy hài lòng vì mình đã không chọn sai sản phẩm.

F-60WWK Panasonic

Quạt trần thiết kế độc đáo với 4 cánh quạt vô cùng là vẵng chắc cho ra một lượng gió  mạnh, đặc biệt luồng gió cho ra cho người dùng cảm giác như gió thiên nhiên rất dễ chịu. 140cm là đường kính của cánh quạt, với kích thước này thì khi quạt vận hành cả không gian trở nên vô cùng tươi mát, chiều dài ti là 40cm

Quạt trần F-60WWK Panasonic đúng chuẩn một chiếc quạt hiện đại bởi nó đẹp từ trong ra đến ngoài. Động cơ bên trong của quạt vận hành vô cùng tốt, hoạt động với tần suất liên tục, khi hoạt động không nghe tiếng động vô cùng là êm ái. Quạt có công suất lên đến 66W.

Bên cạnh đó chúng ta có thể điều khiển quạt với thao tác vô cùng dễ, tất cả nút bấm đều được nằm trên chiếc remote nhỏ gọn vô cùng tiện. Với chiếc remote đó bạn có thể điều khiển ở một khoảng cách khá xa. Nếu muốn hẹn giờ hay thay đổi cấp bậc của gió thì bạn cũng sử dụng remote điều khiển.

Là một trong những thiết bị điện Panasonic, quạt có tính tiết kiệm cao giúp tiết kiệm tiền điện mỗi tháng trong hóa đơn, vì quạt hoạt động không qua hao điện. Điểm này những người phụ nữ của gia đình khá thích. Nếu bạn đang lo về vấn đề không gian nhà ở, làm việc của bạn không đủ để một chiếc quạt to như vậy, thì đây là tính tiết kiệm thứ 2 của quạt. Quạt trần F-60WWK Panasonic được treo lên hẳn trên trần nhà sẽ không hề tốn không gian sinh hoạt của bạn vô cùng là gọn và rỗng rãi.

Để có thể sở hữu một chiếc quạt với công nghệ mới, mẫu mã lại bắt mắt như vậy mà lại không biết nơi nào cung cấp sản phẩm uy tín và chính hãng thì hãy đến Hoàng Phát Lighting. Để mua và hiểu rõ hơn về sản phẩm thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi có thể nghe tư vấn về sản phẩm và cách lắp đặt sản phẩm.