Trang chủ »

Quạt trần F-60WWK Panasonic

Quạt trần F-60WWK Panasonic
(Ngày đăng: 17-12-2018 00:20:05)
Cuộc sống hiện đại nhu cầu con người ngày càng khắt khe. Quạt trần F-60WWK Panasonic được ra đời và đáp ứng toàn diện những yêu cầu của khách hàng. Là một thiết bị cao cấp, uy tín khiến nhiều khách hàng thích thú.

Quạt trần F-60WWK Panasonic sẽ mang đến cho không gian nhà ở, làm việc của bạn thật sự thoáng mát. Với những công nghệ mới chiếc quạt này sẽ không làm cho khách hàng thất vọng. Chất lượng quạt vô cùng tốt, sản phẩm mang lại sự hoàn hảo cho không gian của bạn.

F-60WWK Panasonic

 

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Quạt trần F-60WWK Panasonic thiết kế độc đáo với 4 cánh quạt mạnh mẽ tạo luồng gió mát như gió thiên nhiên, có 3 cấp độ gió khác nhau người tiêu dùng có thể điều chỉnh. Cánh quạt có đường kính là 140cm, chiều dài ti là 40cm, cánh quạt tạo raluồng gió thoáng mát.

2.  Động cơ quạt hoạt động vô cùng tốt, các bạn sẽ nhìn thấy điều đó rõ qua vận tốc quay của quạt cũng như độ êm mà không hề gây ra tiếng động nào.

3.  Quạt trần F-60WWK Panasonic rất thân thiện môi trường và đảm bảo đến sức khỏe người tiêu dùng bởi quạt không chứa chất độc hại cũng như sẽ không thải ra môi trường. Sẽ đảm bảo cho việc không gây tổn hại sức khỏe người tiêu dùng đặc biệt trẻ nhỏ.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Thiết bị quạt trần F-60WWK Panasonic sẽ làm cho không gian nhà ở mát mẻ, không tỏa nhiệt khi hoạt động nhiều. So với nhiều thiết bị khác thì thiết bị điện Panasonic vừa đáp ứng được nhu cầu làm mát của khách hàng mà lại tiết kiệm một khoảng chi phí trong hóa đơn tiền điện của mỗi tháng trong gia đình của mình. Điều này khiến người tiêu dùng thích thú và cực kì hài lòng về sản phẩm.

2.  Nếu khi ngủ vào buổi tối trời trở lạnh bạn muốn tắt quạt để đảm bảo sức khỏe cho gia đình của mình, nhưng thức dậy để tắt lại ảnh hưởng đến giấc ngủ thì với dòng quạt trần mới này bạn có thể hẹn giờ như mình mong muốn. Với tính năng này giấc ngủ được trọn vẹn mà việc sức khỏe lại càng yên tâm hơn.

3.  Bên cạnh những tính năng vượt trội thì người tiêu dùng còn bị thu hút bởi thiết kế của quạt. Với màu sắc sáng, sang trọng làm bậc cả không gian căn phòng lại còn có thể treo bất kì nơi nào đều phù hợp. Thiết kế với những đường viền sắc sảo, nhấn nhá thông minh làm cho chiếc quạt càng trở nên tinh tế hơn.

Để sở hữu chiếc quạt trần F-60WWK Panasonic bạn có thể đến với Hoàng Phát Lighting một cửa hàng uy tín, cung cấp nhiều mặt hàng. Hãy gọi cho đến hotline của chúng tôi dểđược tư vấn và giao hàng tận nhà.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Quạt trần F-60WWK Panasonic