Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Quạt hút gắn tường FV-25RG7 Panasonic

Quạt hút gắn tường FV-25RG7 Panasonic

Sản phẩm quạt hút gắn tường FV-25RG7 Panasonickhông chỉ đa dạng vê kiểu dáng mẫu mã sản phẩm mà còn đạt chất lượng sản phẩm tốt hơn những sản phẩm thông thường. Muốn cuộc sống hiện đại hơn, tiện nghi hơn, hãy sử dụng sản phẩm này.

Không có quá nhiều sản phẩm có chức năng tối ưu lại vừa có mức giá cả tốt như sản phẩm quạt hút gắn tường FV-25RG7 Panasonic. Sản phẩm được giới chuyên gia đánh giá cao nhất trong việc sử dụng nguồn nguyên liệu sạch, quy trình sản xuất được kiểm định kĩ càng, đồng thời cũng nhận được sự quan tâm của khách hàng.

FV-25RG7 PanasonicĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Sản phẩm quạt hút gắn tường FV-25RG7 Panasonic có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng gắn dính vào tường và đảm bảo sản phẩm chắc hơn khi hoạt động. Do được kiểm tra chất lượng kĩ càng nên sản phẩm có độ bền cao và không dễ rơi, nứt trong quá trình sử dụng.

2.  Vì quạt hút gắn tường có công suất làm việc 29W thổi ra, 20W hút vào, độ ổn 39db nên sản phẩm có thể hoạt dộng với hiệu suất sử dụng lớn mà không sinh ra nhiệt độ cao.

3.   Với quy trình sản xuất khép kín, và được nghiên cứu nhiều năm nên sản phẩm quạt hút gắn tường FV-25RG7 Panasonic được trang bị màn che và hút bụi 2 chiều theo cơ chế hút  hai chiêu từ ngoài vào trong và từ bên trong ra bên ngoai đảm bảo sự thoáng mát, sạch sẽ tuyệt đối cho phạm vi sử dụng.

 ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Sản phẩm quạt hút gắn tường FV-25RG7 Panasonic giúp lọc sạch không khí, cho không gian thêm sạch sẽ, thoải mái. Nơi làm việc hay không gian sinh hoạt của bạn dù là không gian kín thì vẫn có cảm giác thoáng đãng vì đã có sản phẩm quạt hút gắn tường.

2.  Thiết bị điện Panasonic này có bộ cảm ứng tự động tắt khi nhiệt độ quạt tăng cao hay tăng đột ngột, đảm bảo sản phẩm an toàn cũng như giảm thiểu rủi ro.Lớp bạc đạn của sản phẩm cũng được bôi trơn  nhằm tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Đồng thời khung và sập sản phẩm được làm từ thép được sơn sẵn tăng sức bền.

3.  Quạt hút gắn tường FV-25RG7 Panasonic còn  giúp người dùng tiết kiệm tối đa sự hao phí điện năng, độ bền sản phẩm cao và thời gian vận hành sản phẩm kéo dài hơn nhiều lần.

Muốn không gian sống trở nên đặc biệt và lại sử dụng trong tay sản phẩm chất lượng. Hãy nhanh tay gọi điện hoặc đến cửa hàng Hoàng Phát Lighting để sở hữu sản phẩm quạt hút gắn tường FV-25RG7 Panasonic chính hãng cho cuộc sống thêm chất lượng và tiện nghi hơn.

LIÊN HỆ MUA HÀNG