Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Quạt đứng F-407WGO Panasonic

Quạt đứng F-407WGO Panasonic

Giống như điện năng, các thiết bị làm mát cũng đã trở thành một trong những công cụ cần thiết cho cuộc sống hằng ngày. Quạt đứng F-407WGO Panasonic chính là giải pháp tuyệt vời nếu như phải sống trong một không gian quá chật hẹp, ngột ngạt và oi bức.

Tại sao quạt đứng F-407WGO Panasonic lại được ưa chuộng đến vậy? Bởi vì đây là dòng sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu Panasonic, sở hữu đầy đủ những tiêu chí của một loại thiết bị điện chất lượng cao nhưng giá thành lại rất hợp lý, tạo điều kiện cho nhiều đối tượng khách hàng đều có thể sở hữu cho mình một dòng sản phẩm tuyệt vời đến vậy. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một vài thông tin về loại quạt này nhé.

Quạt đứng PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Quạt đứng F-407WGO Panasonic hoạt động với công suất 59W. Động cơ cao cấp vận hành mạnh mẽ, êm mượt, đảm bảo tạo ra luồng gió liên tục và thanh mát.

2.  Quạt quay 1097-1341 vòng/phút, tốc độ gió đạt 226m/phút và lưu lượng gió là 54CMH.

3.  Quạt đứng F-407WGO Panasonic được thiết kế dưới dạng đứng, rất chắc chắn. Phần thân quạt được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, rất bền chắc, chịu được lực và chịu nhiệt rất hiệu quả.

4.  Với độ cao của quạt, bạn có thể điều chỉnh tùy thích theo nhu cầu sử dụng từ 143 – 171cm.

5.  Sản phẩm được tích hợp chế độ hẹn giờ chính xác và hiện đại.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Quạt đứng F-407WGO Panasonic có dáng đứng cao, góc quay lớn có khả năng tỏa mát rộng rãi trong một không gian lớn. Thêm vào đó, phần cánh quạt được làm từ nhựa trong suốt sẽ giúp bạn có cảm giác thanh mát và trong lành.

2. Chế độ hẹn giờ 1-3-6 giờ sẽ giúp bạn phòng tránh trường hợp ngủ quên.

3. Sản phẩm hoạt động với động cơ có công suất mạnh mẽ nhưng vẫn đảm bảo khả năng tiết kiệm điện, tạo hiệu quả kinh tế trong suốt quá trình vận hành.

4. Quạt bao gồm 3 cấp độ gió: nhẹ - vừa – mạnh, phục vụ nhu cầu sử dụng tùy lúc khác nhau của quý khách hàng. Quạt còn được trang bị đèn ngủ, ngoài tác dụng làm mát còn có khả năng chiếu sáng cho căn phòng của bạn.

Một sản phẩm tuyệt vời như vậy chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ được. Hãy đến với Hoàng Phát Lighting, những thiết bị điện Panasonic cao cấp nhất sẽ được chuyển đến tay bạn với mức giá cực kì ưu đãi đi kèm chế độ bảo hành hấp dẫn. Mọi chi tiết xin liên hệ qua số hotline sau.