Trang chủ »

Phong cách đồng hồ Gucci Grammy 2014

Phong cách đồng hồ Gucci Grammy 2014
(Ngày đăng: 14-04-2016 09:58:47)
Những chiếc đồng hồ Gucci phiên bản đặc biệt đã được ra mắt ở giải Grammy năm trước với thiết kế hết sức phong cách và sành điệu.

Thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới đã cùng với cơ quan tổ chức giải Grammy The Recording Academy đã cùng nhau cho ra mắt chiếc đồng hồ Gucci Grammy phiên bản đặc biệt để tôn vinh sự kiện âm nhạc lớn nhất thế giới này.

Những chiếc đồng hồ Gucci Grammy phiên bản đặc biệt này có vỏ đồng hồ làm bằng titan có phủ lớp PVD với gờ lắp kính của đồng hồ được thiết kế theo kiểu hai chữ G lồng vào nhau hết sức ấn tượng như những chiếc đồng hồ truyền thống của Gucci, với ý nghĩa có thể được hiểu là Gucci hay Grammy đều được. Đây là những chiếc đầu tiên có mặt quay số làm bằng Grammium, chất liệu đã tạo nên chiếc máy hát biểu tượng của giải Grammy, hợp kim này được phát triển bởi nghệ nhân John Billings.

đồng hồ Gucci

Cả hai chiếc đồng hồ đeo tay Gucci thuộc phiên bản đặc biệt này đều có một bộ máy chung do Thụy Sĩ sản xuất từ Ronda. Với hai phiên bản được thiết kế với hai kích cỡ chính là 42mm và 37mm, phiên bản 37mm dành cho nữ với dây đồng hồ làm bằng Titan và mặt quay số màu vàng, kim đồng hồ màu đem xám trùng với vỏ và thân dây.

Trong khi đó phiên bản đồng hồ Gucci Grammy 42mm dành cho nam có vỏ màu trắng bạc mặt quay số đen hoặc vỏ đen mặt quay số vàng đặt trên dây da to bản màu đen cực kì sành điệu. Đồng thời phiên bản này còn có logo Grammy là một cỗ máy hát đính trên thân dây sắc sảo.

Hai chiếc đồng hồ Gucci Grammy phiên bản đặc biệt với thiết kế và mẫu mã vô cùng ấn tượng và sành điệu, cho thấy tài năng thiết kế của Gucci luôn ở vị trí đỉnh cao trên thị trường đồng hồ thời trang. Không quá rườm rà, cầu kì, những sản phẩm đồng hồ Gucci luôn đơn giản nhất nhưng lại hiện đại và cá tính nhất.