Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Ống ruột gà Comet chịu nhiệt

Ống ruột gà Comet chịu nhiệt

Hiểu rõ tầm quan trọng của hệ thống dây điện trong mạng điện tại gia cũng như tại các công trình, ống ruột gà Comet chịu nhiệt ra đời nhằm bảo vệ hệ thống dây dẫn cùng với sự an toan cho mọi người.

Ống ruột gà Comet chịu nhiệt là sản phẩm được các nhà nghiên cứu thiết kế với những đặc tính tốt nhất, là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc hỗ trợ dây dẫn trong công tác tải điện được ổn định liên tục đồng thời mang lại tính tẫm mĩ cao.

Ống ruột gà Comet Ống ruột gà Comet chịu nhiệt hướng đến đại đa số người dùng, bởi vậy không những có chất lượng cao,bền,vòng đời sử dụng lâu dài, chịu được các tác động của môi trường mà còn có giá cả hợp lí.

Ống luồn dây điện đã thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ dây dẫn nhờ đặc tính chịu nhiệt ở mức cao nên khi xảy ra hoả hoạn hay cháy nổ ống luồn giảm thiệt hại đến mức thấp nhất, lửa tự dộng tắt không lây lan sang hệ thống hay các bộ phận khác giảm mứa thiệt hại về tài sản, về con người.

Ngoài khả năng chịu nhiệt tốt ống ruột gà còn có khả năng cách điện, cách nhiệt, có độ đàn hồi tốt, có thể chịu được sức nén cao, chống va đập tốt nên cho dù lắp âm tường hay âm sàn đều thì đều tương thích rất tốt với điều kiện lắp đặt.

Đặc biệt ống ruột gà Comet rất khó cháy, khi cháy không sinh ra các chất độc hại gây ngộp thở, đa phần trong các vụ thiệt hại về người trong các vụ cháy nổ là do ngạt khí độc.

Ngoài ra ống luồn dây điện còn chống thấm, chống nước tốt, chống bị axit ăn mòn, chống mối mọt, chống lại cả sự cắn phá của các loại côn trùng. Còn bảo vệ dây dẫn khỏi các vật sắc nhọn, có thể uốn cong dễ dàng khi lắp đặt trong các môi trường cần uốn cong.

Ống luồn dây điện ngoài các tính năng trên thì cũng cần sử dụng tuân thủ các qui tắc sử dụng lắp đặt dể có hiệu quả sủ dụng tốt nhất. Khi sửa chữa ở nơi có lắp ống luồn dây điện hạn chế sử dụng máy đục bê tông hay máy khoan sẽ làm bể ống, hư hại đến dây dẫn.

Nên tính kĩ số dây dẫn luồn vào ống để có thể dễ dàng luồn vào thêm khi có nhu cầu nâng cấp sửa chữa.Tránh treo thêm vật gì lên ống khi lắp nổi, ngoài ra ở giữa các mối nối không để những kẻ hở tránh cho côn trùng hay động vật chui vào cắn phá.

thi công ống luồn âm tường

Thi công ống luồn dây điện âm tường

Chất lượng của ống luồn chiếm phần quan trọng không kém, nên lựa chọn ống luồn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao để đạt hiệu quả sử dụng tốt nhất. Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp ống ruột gà Comet chịu nhiệt, nhưng không chắc nơi người sử dụng lựa chọn là nơi cung cấp uy tín, bởi vậy chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng nơi cung cấp sản phẩm chất lượng cao,có uy tín nhiều năm là Hoàng Phát Lighting.

Hoàng Phát Lighting không những cung cấp sản phẩm chất lượng cao mà còn có mẫu mã đa dạng, phong phú và giá cả phù hợp với mọi túi tiền của quý khách. Quý khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng xem trực tiếp sản phẩm hoặc có thể gọi đến số hot line của chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: http://denledcomet.com/