Trang chủ »

Ổn áp lioa SH3-3000 phục vụ cho người tiêu dùng Việt Nam

Ổn áp lioa SH3-3000 phục vụ cho người tiêu dùng Việt Nam
(Ngày đăng: 16-12-2018 21:11:29)
Ổn áp Lioa hoạt động với mức công suất 3 KVA. Sản phẩm hoạt động ở dải điện áp vào là: 260 – 430 VAC và điện áp ra trong quá trình hoạt động là: 380 + 200V. Nhà sản xuất có dịch vụ bảo hành cho sản phẩm trong suốt 3 năm liền.

Ổn áp Lioa được đánh giá là một giải pháp tiêu dùng thiết thực thuộc ổn áp tự động 3 pha, được sản xuất từ Việt Nam với những kích thước ứng dụng trong thực tế là: (DxRxC) tương ứng 410x280x640 và trọng lượng thực là 29,0 kg

Tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu những đặc tính chi tiết hơn của sản phẩm: ổn áp Lioa hoạt động trên nguyên tắc: điều chỉnh động cơ 3 pha độc lập, giúp điện áp ổn định chính xác trong cả 3 pha. Một tính năng khá ấn tượng ở mặt hàng này là kiểu dáng của chúng được nhiều khách hàng đánh giá là mang kiểu dáng công nghiệp, đồng thời luôn đứng vững về chất lượng kỹ thuật trong nhiều thập kỷ qua.

Trong khi ứng dụng vào thực tế sản phẩm mang đến sự hài lòng cho nhiều người tiêu dùng vì chúng chạy khá êm, tự tiêu hao điện năng thấp, giúp cho thiết bị điện trong gia đình chạy đủ công suất nên không hề xảy ra tình trạng tiêu hao điện vô lý nhưng vẫn phát huy tốt nhất tính năng sử dụng, mang đến độ bền cao cho hệ thống điện trong nhà.

Ổn áp Lioa hoạt động ổn định trong nhiệt độ môi trường -5°C ~ + 40°C với nguyên lý điều khiển chủ đạo là: động cơ Servo 1 chiều. Kiểu dáng của thiết bị điện này mang đến sự ấn tượng cho nhiều người đã sử dụng qua chúng đó chính là: mẫu mã thay đổi không cần báo trước.

Cuối cùng xin phép thông qua độ cách điện của mặt hàng này là: > 3MΩ ở điện áp 1 chiều 500V và độ bền điện kiểm tra điện áp 1500V trong vòng 1 phút.