Trang chủ »

Ổn áp Lioa SH 1KVA cho hộ gia đình

Ổn áp Lioa SH 1KVA cho hộ gia đình
(Ngày đăng: 06-04-2016 16:36:01)
Các thiết bị điện trong gia đình thường có công suất nhỏ và nhu cầu sử dụng năng lượng thấp, ổn áp Lioa SH 1KVA là lựa chọn thích hợp vừa bảo vệ an toàn cho các thiết bị điện vừa tiết kiệm chi phí.

Ổn áp là thiết bị quen thuộc đối với nhiều hộ gia đình. Mạng lưới điện tại nước ta vẫn thường xuyên xảy ra tình trạng mất điện đột ngột, quá tải hay chập chờn. Điều này cản trở đến công suất hoạt động bình thường của các máy móc, thiết bị điện. Máy lạnh, tivi, nồi cơm điện… trong gia đình bạn nếu không được bảo vệ bằng một thiết bị ổn định điện áp thì sẽ rất nhanh hỏng, thậm chí gây chập cháy điện rất nguy hiểm. ổn áp Lioa SH 1KVA là thiết bị được nhiều hộ gia đình sử dụng.

Ổn áp Lioa SH 1KVA hoạt động dựa vào nguyên lý điều chỉnh động cơ hỗ trợ dòng điện luôn được hoạt động ổn định. Thiết bị này có nhiệm vụ ổn định điện áp ra khi điện áp vào thay đổi, đảm bảo các thiết bị trong gia đình bạn vẫn hoạt động bình thường nếu có sự cố điện xảy ra.

Máy có kiểu dáng công nghiệp, nhỏ gọn nên sẽ không chiếm nhiều diện tích ngôi nhà, đồng thời mang lại nét hiện đại cho không gian. Thiết bị vận hành êm ái, tự tiêu hao điện thấp, tiết kiệm điện năng giúp thiết bị điện chạy đủ công suất.

Ngoài ra, sản phẩm được tích hợp 3 tính năng bảo vệ: bảo vệ quá tải CB, bảo vệ quá áp CB đầu vào, đóng ngắt điện chủ động giúp tăng cấp độ bảo vệ các lên gấp 3 lần. 

Ổn áp Lioa SH KVA phù hợp với các thiết bị có công suất nhỏ như máy bơm nước, nồi cơm điện, tivi và các thiết bị khác trong gia đình, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình bạn.