Trang chủ »

Ổn áp Lioa mang đến sự hiện đại cho mọi công trình

Ổn áp Lioa mang đến sự hiện đại cho mọi công trình
(Ngày đăng: 16-12-2018 21:11:31)
Ổn áp lioa hoạt động dựa trên nguyên lý điều chỉnh động cơ và mạch điều khiển động cơ Servo Motor 1 chiều.làm cho dòng điện trở nên ổn định liên tục.

Yêu cầu đối với các sản phẩm khi mua sắm của khách hàng ngày một tăng cao. Ngoài mong muôn hiệu quả sử dụng cao người ta còn muốn sự an tàn tuyệt đối.

Ổn áp Lioa là một trong những mặt hàng đáp ứng được nhu cầu ấy, mang đến sự hài lòng kể  cả những khách hàng khó tính nhất.

Với chức năng đưa dòng điện về mức an toàn cho phép, sản phẩm không những bảo vệ các máy móc thiết bị điện tránh hư hỏng mà còn cung cấp dòng điện ổn định giúp chúng hoạt động hết năng khả năng mang đến hiệu quả sử dụng cao.

Thiết bị gồm 5 bộ phận chính gồm mạch ổn áp Lioa, vỏ máy, cuộn dây đồng (biến áp xuyến), hệ thống chổi than và Aptomat. Trong đó mạch ổn áp là bộ phận quan trọng nhất. Tuy nhiên, bộ phận này lại rất dễ sửa chữa, thay thế mà giá thành lại thấp nên khách hàng sẽ không phải bận tâm khi chẳng may xảy ra trục trặc.

Mặt trước  của ổn áp Lioa  có đông hồ (A) và đồng hồ (V), aptomat, thông số kỹ thuật máy, quai nhựa giúp người dùng dễ quan sát theo dỏi tình hình hệ thống. Còn mặt sau của máy gồm 6 cọc đấu  hoặc 8 cọc đấu điện áp vào và điện áp ra.

Các bộ phận linh kiện của máy được lắp đặt bố trí một cách khoa hjat nên mang đến hiệu quả sử dụng cao vượt trội.

Để có được sản phẩm ổn áp lioa chất lượng tốt mà giá thành lại phải chăng hãy liên hệ ngay cho Hoàng Phát. Chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng, hỗ trợ lựa chọn, lắp đặt và công tác vận chuyển.