Trang chủ »

Ổn áp lioa là sản phẩm được sử dụng phổ biến

Ổn áp lioa là sản phẩm được sử dụng phổ biến
(Ngày đăng: 19-04-2016 16:05:22)
Hiện nay khi xây dựng các công trình người ta thường trang bị cho lưới điện một hoặc mọt vài cái ổn áp Lioa.

Vậy thiết bị này có công dụng đặc biệt gì?

Trả lời rằng, đây là dòng sản phẩm giúp bảo vệ các vật dụng điện khác tránh xảy ra hư hỏng, cháy nổ từ đó bảo vệ toàn hệ thống.

Khi dòng điện dao động, tụt áp hay quá tải ổn áp Lioa sẽ có vai trò đưa dòng điện về mức an toàn và duy trì  cung cấp nguồn ổn định cho lưới điện.

Đặc biệt là khi nhu cầu sử dụng điện tăng ngày càng cao nhằm phục vụ sản xuất và sinh hoạt..nên điện áp lưới nhìn chung đều giảm. Và việc mua máy là rất quan trọng, cần thiết.

Trên mặt trước của ổn áp Lioa thiết kế thêm một phần điều chỉnh bên ngoài, cho phép người sử dụng cài đặt một mức điện áp đầu phù hợp với tần số, đường truyền điện và tương tích với thiết bị điện ở từng khu vực sử dụng.

Việc điều chỉnh điện áp thông qua một chiết áp xoay có chữ V.ADJ người dùng không cần mở vào bên trong.

Nhà sản xuất vừa cho ra đời loại ổn áp lioa đời mới, sản phẩm này có sử dụng một aptomat tép một nhánh để bảo vệ quá dòng ở đầu vào mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người dùng.

Kháng hàng cần lưu ý khi điệp áp nguồn điện vào càng thấp, thì công suất ra của ổn áp càng giảm. Vì thế, trong khu vực lưới điện có mức điện áp yếu, cần chọn máy công suất ổn áp lớn hơn so với bình thường và dải điện áp rộng để hoạt động điện diễn ra dễ dàng hơn.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về dòng thiết bị này hãy liên hệ ngay cho Hoàng phát. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình với đội ngũ nhân viên chu đáo và chuyên nghiệp. Đồng thời cam kết bảo hành sản phẩm trong vòng 3 năm.