Trang chủ »

Ổn áp Lioa hoạt động liên tục mang đến hiệu quả cao

Ổn áp Lioa hoạt động liên tục mang đến hiệu quả cao
(Ngày đăng: 05-12-2016 11:29:18)
Ổn áp Lioa là thiết bị khá quen thuộc hiện nay. Bởi nó đã trở thành một thiết bị thiết yếu cho mọi gia đình.

Với tính năng đặt trưng là ổn định và duy trì dòng điện ở mức an toàn máy mang đến sự an tâm cho nhiều đối tườn khách hàng.

Được thiết kế từ nguồn nguyên vật liệu nhâp khẩu, với nguyên lí hoạt động mạch điều khiển và động cơ Servo Motor 1 chiều sản phẩm có khả năng hoạt động liên tục, khả năng làm việc cao vượt trội.

Ổn áp Lioa có năng suất làm việc cao với đồng hồ Vôn kế luôn theo dõi đủ điện áp 220V trong 24/24, đồng hồ Ampe kế theo dõi dòng điện tải đang sử dụng.

Trong thiết bị này còn có bộ phận Autoreset tự động đưa chổi than về vị trí an toàn nên không sợ sốc điện, chạm cháy mạch điện

Nhờ công nghệ chế tạo hiện đại, khoa học mà sản phẩm có khả năng chịu được áp lực về nhiệt độ khắc nghiệt, tần suất làm việc cao nên dược người tiêu dùng ưu chuộng và lựa chọn gửi gắm mong muốn an toàn cho hệ thống điện từ nhà ở văn phòng đến nhà máy, công sở, khách sạn...

Xét về mặt hình thức bên ngoài, ổn áp Lioa lại một lần nữa không làm khách hàng thất vọng. Năm bắt được nhu cầu về thẩm mỹ của đa số khách hàng, nhà sản xuất đã đầu tư kĩ lưỡng cho ra đời nhiều sản phẩm với kiểu dáng công nghiệp, màu sắc tao nhã tinh tế không thô kệch lòe loẹt, kích thước vừa đủ hợp lí. Như vậy không những không làm xấy đi không gian mà còn tôn vinh gu thẫm mỹ của chính gia chủ.

Nếu muốn hiểu thêm về dòng ổn áp Lioa ưu việt này, hãy liên hệ ngay cho Hoàng Phát đội ngũ nhân viên cảu chúng tôi rất nhiệt tình và chu đáo.