Trang chủ »

Ổn áp Lioa dùng cho tủ lạnh

Ổn áp Lioa dùng cho tủ lạnh
(Ngày đăng: 06-04-2016 14:36:35)
Ổn áp Lioa dùng cho tủ lạnh là thiết bị quan trọng để bảo vệ tủ lạnh trong gia đình bạn luôn hoạt động với công suất cao nhất mà không bị cản trở bởi các sự cố về điện.

Tủ lạnh là một thiết bị gia dụng phổ biến trong nhiều gia đình. Để tủ lạnh hoạt động bền bỉ, tiết kiệm chi phí thay mới hay sửa chữa, nhiều gia đình đã lựa chọn ổn áp Lioa để bảo vệ tủ lạnh.

Sản phẩm này là một thiết bị hoạt động trên nguyên lý motor servo, chỉ một số ít là dựa trên nguyên lý Rơle chuyển nấc. Thiết bị không tự sinh ra điện mà chỉ làm nhiệm vụ cải thiện điện áp nguồn, giữ điện áp ra ổn định khi điện áp vào thay đổi, đảm bảo các thiết bị điện khác vẫn hoạt động bình thường khi điện bị mất đột ngột hay các sự cố khác.

Nếu gia đình bạn đang sống ở khu vực lưới điện không ổn định, gần bình hạ điện thế hay các khu công nghiệp sử dụng nhiều máy móc công suất lớn thì ổn áp là một thiết bị thiết yếu để bảo vệ các thiết bị điện trong gia đình, trong đó có tủ lạnh. Bởi vì điện trong những khu vực trên rất hay gặp sự cố, làm giảm tuổi thọ của các thiết bị điện và dễ gây cháy nổ rất nguy hiểm. Ổn áp Lioa dùng cho tủ lạnh giúp tủ lạnh vẫn hoạt động ổn định trong mọi điều kiện, giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Không những giữ cho tủ lạnh hoạt động ổn định khi gặp sự cố về điện mà sản phẩm còn có thể bảo vệ gấp ba do sự tích hợp nhiều tính năng bảo vệ như bảo vệ quá dòng, mạch trễ, đóng ngắt tự động.

Sử dụng ổn áp Lioa giúp người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về tuổi thọ của tủ lạnh cũng như những thiết bị khác trong gia đình.