Trang chủ »

Ổn áp Lioa dùng cho nhà xưởng

Ổn áp Lioa dùng cho nhà xưởng
(Ngày đăng: 16-12-2018 21:12:07)
Sử dụng ổn áp Lioa là giải pháp hoàn hảo để bảo vệ các thiết bị, máy móc trong nhà xưởng, giúp mọi hoạt động sản xuất diễn ra thuận lợi, cho năng suất lao động cao.

ổn áp Lioa hoạt động dựa trên nguyên lý điều chỉnh động cơ giúp ổn định dòng điện một chiều. Thiết bị này làm nhiệm vụ cải thiện điện áp ra khi điện áp vào thay đổi trong giới hạn cho phép. Với tính năng này, dòng điện đi qua các thiết bị điện sẽ luôn ổn định để đảm bảo các thiết bị này hoạt động với công suất tốt nhất mà không bị ảnh hưởng bởi các sự cố về điện.

Bên cạnh đó, sản phẩm này còn được trang bị thêm các tính năng như bảo vệ quá áp, quá tải và đóng ngắt điện chủ động giúp bảo vệ tuyệt đối.

Nhà xưởng là môi trường có rất nhiều máy móc, thiết bị điện. Ngay cả khi không nằm trong khu vực lưới điện yếu thì với số lượng máy móc nhiều, tình trạng quá tải vẫn thường hay xảy ra và đe dọa đến sự hoạt động của hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất.

Vì vậy, sử dụng ổn áp là lựa chọn thích hợp nhất, vừa để kéo dài tuổi thọ của các thiết bị điện vừa đảm bảo an toàn, giảm thiểu nguy cơ cháy nổ, góp phần tạo ra năng suất lao động cao nhất.

Ổn áp Lioa là dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, mang lại giá trị sử dụng bền bỉ. Thiết bị vận hành khá êm, không phát ra tiếng kêu khó chịu. Đặc biệt, ổn áp tiêu hao điện năng rất thấp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm điện tối đa, tăng lợi nhuận.

Để phù hợp với số lượng máy móc, thiết bị điện nhiều và công suất lớn trong nhà xưởng, bạn nên chọn những ổn áp có công suất 20KVA, 30KVA, 75KVA... giúp mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất.