Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Ổn áp lioa dùng cho dàn máy tính trong kinh doanh quán nét

Ổn áp lioa dùng cho dàn máy tính trong kinh doanh quán nét

Tại các quán net ngoài việc trang bị dàn máy tính cấu hình cao, số lượng nhiều dao động 15-30 máy tùy vào quy mô kinh doanh thì chú ý ổn định nguồn điện qua ổn áp lioa là điều rất cần quan tâm.

Chi phí đầu tư cho một dàn máy vi tính là thiết bị điện công nghệ cao đắt tiền  không hề nhỏ. Người chủ kinh doanh cần đảm bảo điện áp cấp vào cho quán net được ổn định nhất, bảo vệ hoạt động của dàn máy tính và các thiết bị điện được sử dụng an toàn.

Nếu khách hàng của bạn đang sử dụng máy tính mà bị tắt nguồn sẽ cực kỳ khó chịu khi phải đợi khởi động lại mà rất dễ hỏng hóc thiết bị khi điện chập chờn đến vậy.

Lựa chọn ổn áp Lioa cho quán nét cần kiểm tra tình trạng điện lưới khu vực kinh doanh để chọn dải điện áp phù hợp. Nếu chọn địa điểm nên tránh các cửa hàng hàn xì…khi nơi này máy hàn hoạt động rất dễ làm sụt áp nguồn điện.

Bạn tính toán sao cho công suất ổn áp lioa cao hơn một chút so với tổng công suất dàn máy tính và thiết bị chiếu sáng, điều hòa không khí…được sử dụng trong quán net nhà mình.

Trong các khu vực điện lưới quá tải hay sụt giảm quá thấp, ổn áp lioa hoạt động với chức năng tự động bảo vệ an toàn sẽ đưa điện áp trở về mức ổn định.

Toàn bộ hệ thống điện phục vụ kinh doanh được điều chỉnh an toàn trong các trường hợp xảy ra sự cố: ngắn mạch, mất pha…qua việc sử dụng ổn áp. Tuổi thọ các thiết bị được nâng cao với chất lượng của ổn áp qua nhiều năm đã được khẳng định.

Việc sử dụng ổn áp lioa trong kinh doanh là một tính toán hợp lý của nhà quản trị trong việc bảo vệ các thiết bị điện đắt tiền và an toàn cho người sử dụng.