Trang chủ »

Ổn áp lioa dùng cho bình nóng lạnh gia đình

Ổn áp lioa dùng cho bình nóng lạnh gia đình
(Ngày đăng: 12-04-2016 10:26:07)
Ổn áp lioa là một giải pháp an toàn cho hệ thống bình nóng lạnh và các thiết bị điện khác tiêu thụ lượng điện lớn.

Tại các hộ gia đình hay khu vực kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn... thường có trang bị bình nóng lạnh để sử dụng nước nóng vào mùa đông được tiện lợi nhất. Bình nóng lạnh là một thiết bị tiêu thụ điện lớn cần một nguồn cung cấp điện ổn định nên đã được dùng kèm với ổn áp Lioa để việc sử dụng được an toàn và tiết kiệm hơn.

Nhu cầu sử dụng nước nóng trong sinh hoạt vào mùa đông là rất cần thiết với tất cả mọi người. Nhiều người sống trong điều kiện tiện nghi đã rất quen thuộc với bình nóng lạnh nhưng tiêu tốn khá nhiều điện năng trong gia đình.

Thông thường khi cần đun một thùng nước lạnh tầm 20-30 lít cần mất rất nhiều điện. Nếu bật bình liên tục thì nhiệt độ cũng sẽ giảm dần và nó sẽ đun lại để đạt đến nhiệt độ nóng nhất định như vậy lại càng tốn điện. Với khoảng thời gian phải hoạt động 24/24h liên tục sẽ khiến cho bình nóng lạnh nhà bạn quá tải dễ gây hỏng hóc nhanh chóng.

Việc sử dụng ổn áp lioa sẽ khắc phục được vấn đề trên đây. Với tính năng cơ bản của ổn áp là bảo vệ an toàn: bảo vệ quá áp, quá tải và có chế độ đóng ngắt tự động khi có sụt áp. Ổn áp sẽ giúp cho máy móc của bình nóng lạnh chạy đúng công suất, như vậy đun nước nóng nhanh hơn và tăng cường tuổi thọ sử dụng của thiết bị.

Người mua cần chú ý vào công suất tiêu thụ của tất cả thiết bị điện và điện áp khu vực sinh sống chọn ổn áp phù hợp để có thể sử dụng những sản phẩm nâng cao chất lượng cuộc sống tốt nhất.