Trang chủ »

Ổn áp lioa dr3-10k 10kva 160v - 430v ổn định dòng điện

Ổn áp lioa dr3-10k 10kva 160v - 430v ổn định dòng điện
(Ngày đăng: 18-04-2016 12:45:16)
Với tính năng duy trì sự ổn định của dòng điện đem lại hiệu quả cao nhất khi ứng dụng vào đời sống và sản xuất, Lioa DR3-10K 10KVA là dòng sản phẩm tuyệt vời dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng ổn áp.

ổn áp Lioa DR3-10K 10KVA có công suất 10KVA, hoạt động trong dải điện áp DR từ 160V – 430V, tần số 49 – 62Hz. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với nguồn nguyên liệu ngoại nhập cao cấp với kiểu dáng thiết kế đa dạng, phong phú và rất chắc chắn. Ổn áp trang bị một lớp vỏ được phủ một lớp sơn tĩnh điện cách điện tốt có tác dụng chống hao mòn, rỉ sét dưới tác động của môi trường.

Ổn áp LioA DR3-10K 10KVA hoạt động với nguyên lý điều chỉnh động cơ 3 pha độc lập giúp điện áp ổn định chính xác, hệ thống điện thu phát được ở nhiều mức hiệu điện thế, thích ứng được với nhiều mức điện áp khác nhau, hỗ trợ các thiết bị điện chạy đủ công suất nên phát huy tính năng sử dụng một cách tối đa mà vẫn đảm bảo được độ bền và tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ.

Ổn áp tự động bảo vệ quá tải CB và quá áp CB đầu vào, tự động ngắt mạch điện chủ động đảm bảo an toàn và độ bền cho thiết bị khi có sự cố về nguồn điện như điện áp lưới quốc gia bị suy yếu, điện áp chập chờn lúc tăng lúc giảm.

Khi điện áp vào quá thấp hoặc quá cao so với điện áp định mức, ổn áp sẽ tự động điều chỉnh điện áp trở về mức ổn định tránh tình trạng điện áp bị quá tải để bảo vệ an toàn cho máy móc, thiết bị điện, phòng tránh rủi ro thiệt hại về kinh tế cho người sử dụng. Với những ưu điểm trên, chắc chắn quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng của ổn áp Lioa DR3-10K 10KVA.