Trang chủ »

Ổn áp lioa đời thứ tư - đời mới nhất

Ổn áp lioa đời thứ tư - đời mới nhất
(Ngày đăng: 21-03-2016 15:49:33)
Khắc phục được những hạn chế của dòng ổn áp lioa các đời trước. Máy ổn áp đời thứ tư đã thể hiện được những ưu điểm và tính năng vượt trội của mình.

So sánh với đời máy ổn áp Lioa thứ ba, thì ổn áp đời thứ tư về nguyên lý hoạt động có nhiều điểm tương tự. Chỉ khác biệt ở chỗ, đời máy thứ tư của ổn áp dùng aptomat có cuộn hút để bảo vệ quá tải, chập tải, quá nhiệt, quá áp thay cho công tắc nút nhấn, sử dụng lực cơ học trước đây. Điều này là một tiện dụng.

Ổn áp lioa đời thứ tư với dải điện áp thiết kế rộng hơn. Thích hợp cho nhiều mạng lưới điện, giúp cho quý khách hàng thoải mái lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với mạng điện mà mình đang sử dụng. Việc hoạt động của máy ổn áp đảm bảo điều hòa và ổn định cả khi có điện và mất điện. Khắc phục được triệt để hạn chế của máy ổn áp đời đầu tiên. Nghĩa là khi mất điện, máy ổn áp điều chỉnh điện áp của lần có điện tiếp theo luôn đảm bảo ở mức định mức 220V.

Như vậy, dòng sản phẩm ổn áp đời mới nhất này hiện nay đang được bày bán trên thị trường là dòng sản phẩm với nhiều tính năng ưu việt. Để mua được sản phẩm mới nhất, khách hàng cần đến ngay các cửa hàng phân phối chính thức sản phẩm để được tư vấn và mua sản phẩm với mức giá tốt nhất.

Hoàng Phát Lighting là đơn vị phân phối chính hãng các loại ổn áp Lioa mới nhất và thường xuyên cập nhật mẫu mới nhất với bảng giá mới nhất phục vụ nhu cầu mua hàng.