Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghiệp
  • Ổn áp Lioa đem an toàn đến cho gia đình của bạn

Ổn áp Lioa đem an toàn đến cho gia đình của bạn

Ổn áp Lioa là thương hiệu uy tín trên thị trường đã và đang được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Nếu gia đình bạn không ở trong khu vực có điện áp ổn định thì nguy cơ rủi ro cho những thiết bị điện cũng như sự an toàn của gia đình bạn là rất lớn.

Đây là loại ổn áp Lioa được sản xuất với công nghệ hiện đại và được cấu tạo từ những thành phần và nguyên vật liệu được chọn lọc kỹ càng nên nó an toàn cho sức khỏe của con người, có độ bền cũng như hiệu quả sử dụng cao.

 Bởi khi dòng diện lên quá cao có thể gây nên hiện tượng cháy nổ cũng như khi điện áp quá thấp thì các thiết bị điện cũng không thể hoạt động được. Do đó để cải thiện chất lượng điện năng cung cấp cho gia đình của bạn nhằm phòng tránh những rủi ro không đáng có hãy sử dụng những chiếc ổn áp Lioa của chúng tôi.

Bên cạnh đó, nó còn có khả năng tự tiêu hao điện năng thấp nên giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí và không gây lãng phí.

Nhiệm vụ chính của những chiếc ổn áp Lioa là ổn định và cải thiện điện áp. Nhờ công nghệ tự điều chỉnh động cơ, ổn áp Lioa sẽ giúp cho dòng điện luôn luôn được ổn định để cung cấp cho các thiết bị điện của gia đinh bạn được hoạt động một cách bình thường, được phát huy tối đa công suất sử dụng và đem lại hiệu quả cao. Nó cũng được trang bị tính năng 3 lần bảo vệ an toàn: bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải và tự đóng ngắt điện chủ động do đó các thiết bị điện sẽ được bảo vệ tối đa và giúp nâng cao tuổi thọ của chúng.

Ổn áp Lioa là sự lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ các thiết bị điện cũng như sự an toàn cho gia đình của bạn.