Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Ổn áp lioa bảo vệ 3 trong 1

Ổn áp Lioa SH3-10K 10kVA 260V-340V được người dùng tin cậy và sử dụng bởi khả năng phục vụ nhu cầu tiêu thụ điện năng ổn định và chất lượng nhằm đảm bảo được mức độ tiêu thụ hiệu nhất cho người sử dụng.

Sản phẩm có kích thước 480x365x715mm, không quá cồng kènh hay chiếm diện tích của không gian. Với thiết kế như vậy, sản phẩm tạo ra sự thuận lợi cho việc vận chuyển và lắp đặt.

Bên ngoài, ổn áp Lioa SH3-10K 10kVA 260V-340V được thiết kế với kiểu dáng công nghiệp, tạo ra giá trị thẩm mỹ, phù hợp với nhiều không gian.

Thiết bị có công suất hoạt động 10KAV nên khả năng xử lí các trường hợp mạnh, yếu đột ngột của dòng điện rất mạnh mẽ, duy trì điện áp ổn định, đảm bảo cung cấp đầy đủ điện năng tiêu thụ cho các thiết bị khác hoạt động tối đa công suất.

Ổn áp Lioa SH3-10K 10kVA 260V-340V có động cơ seover 1 chiều hoạt động, tích hợp cho nguồn lưới điện bình thường trong khoảng 260V đến 430V cho 3 pha hoạt động. Bộ máy mạnh mẽ này tương thích với nhiều nguồn điện của nhiều không gian nên được sử dụng ngày càng rộng rãi.

Sản phẩm có cơ chế tự bảo vệ an toàn theo nguyên lý 3 trong, bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải và đóng ngắt điện chủ động khi sự cố xảy ra; mang đến cho các thiết bị điện cũng như người tiêu dùng đường truyền tải điện an toàn, giảm thiểu tối đa các sự cố về điện trong không gian.

Ổn áp Lioa SH3-10K 10kVA 260V-340V được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cao cấp nên rất an toàn cho tiếp xúc của người tiêu dùng. Trong quá trình hoạt động, thiết bị không thải ra bất kì chất độc hại nào làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người cũng như làm hủy hoại môi trường.