Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Ổn áp Lioa 5kVA dành cho máy photocopy

Với dòng máy photocopy công nghiệp muốn hoạt động tốt, tránh những thiệt hại do sự bất ổn của nguồn điện gây ra thì tốt nhất nên sử dụng kèm với một ổn áp Lioa

Tại các văn phòng công ty thì máy photocopy là một thiết bị văn phòng quan trọng và không thể thiếu để in ấn các tài liệu, hồ sơ. Đây là một thiết bị có công suất lớn và cũng tiêu tốn khá nhiều điện năng khi hoạt động, nếu nguồn điện không đảm bảo sẽ khiến thiết bị gián đoạn khi hoạt động và gây hư hỏng.

Công suất thích hợp để sử dụng cho máy photocopy là dòng ổn áp Lioa có công suất 5kVA. Mẫu ổn áp này sẽ giúp cho máy photo hoạt động ổn định hơn, tránh hiện tượng đang hoạt động thì bị ngưng gây hư hỏng các bộ phận bên trong và gián đoạn công việc của mọi người.

Nếu như văn phòng của bạn sử dụng máy photo với điện áp 220V, công suất tiêu thụ điện năng từ 1200w – 2000w thì hãy lựa chọn ổn áp với công suất tương ứng là 2kVA – 3kVA. Chúng ta không nên chọn máy nhỏ hơn vì sẽ không có tác dụng ổn định nguồn điện, máy công suất lớn hơn thì lại rất lãng phí.

Hiện nay, có loại máy photocopy được sản xuất và sử dụng theo tiêu chuẩn Nhật từ 100V – 110V, còn dòng của Mỹ là 120V với công suất tiêu thụ 1200w – 2000w thì khi chọn ổn áp Lioa nên sử dụng loại 1,5kVA – 2kVA là phù hợp.

Để được cung cấp ổn áp tốt, đảm bảo chất lượng cho thiết bị văn phòng của mình mọi người có thể liên hệ với Hoàng Phát Lighting. Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm ổn áp Lioa chính hãng, đạt tiêu chuẩn chất lượng. Đến với đơn vị của chúng tôi khách hàng nhất định sẽ hài lòng bởi sản phẩm tốt, giá cả phải chăng và chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng tuyệt vời.