Trang chủ »

Ổn áp lioa 10kva

Ổn áp lioa 10kva
(Ngày đăng: 25-03-2016 09:46:38)
Ổn áp lioa 10kva cũng là một loại thiết bị điện nên nhiều người cũng băn khoăn không biết loại ổn áp này có tiêu thụ nhiều điện năng hay không.

ổn áp Lioa 10kva đã có thâm niên trên thị trường, được nhiều hộ gia đình đang sử dụng. Loại ổn áp này có công suất vừa đủ cho các thiết bị điện của gia đình như tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, bình nóng lạnh,… chính vì thế, ổn áp 10kva đang là loại ổn áp được nhiều hộ gia đình sử dụng nhất hiện nay.

Theo kinh nghiệm sử dụng của nhiều hộ gia đình, loại ổn áp này không tiêu thụ quá nhiều điện năng, hoạt động lại rất êm dịu, không hề nghe một tiếng động nào khi máy đang chạy.

Một hộ gia đình cho biết, trước và sau khi dùng ổn áp lioa 10kva thì lượng điện tiêu thụ của gia đình cũng không chênh lệch là bao, chỉ một số nhỏ. Do đó, bạn có thể yến tâm sử dụng ổn áp mà không sợ tiêu hao điện.

Lo sợ ổn áp lioa 10kva sẽ tiêu tốn điện năng là điều dễ hiểu. Khi nhà nước thay đổi cách tính điện, có những hộ gia đình phải chi trả gấp đôi so với trước, mặc dù số điện tiêu thụ không thay đổi. Do đó, nếu ổn áp cũng tiêu thụ điện thì lại thêm một gánh nặng lớn nữa cho người sử dụng.

Ổn áp Nhật Linh hoạt động rất trơn tru, độ bền cao, thêm vào đó, khi mua sản phẩm của Lioa, bạn sẽ được cam kết bảo hành sản phẩm trong một thời gian dài, có thể một năm hay bốn năm, tùy từng sản phẩm.