Trang chủ »

Ổn áp Lioa 1 pha mang sự an tâm đến người dùng

Ổn áp Lioa 1 pha mang sự an tâm đến người dùng
(Ngày đăng: 30-11-2016 22:11:57)
Ổn áp lioa là là thiết bị có khả năng ổn định và duy trì dòng điện ở mức an toàn nhất là ở những khu vực dòng điện hay xảy ra dao động, chập chờn…mang đến sự an tâm cho nhiều khách hàng.

Từ đó bảo vệ tốt các thiết bị điện khác trong nhà giúp tiết kiệm một khoản lớn chi phí, nhân lực và đảm bảo chất lượng của công việc, hoạt động sinh hoạt không bị gián đoạn.

Thiết bị này có 3 dạng cơ bản ở các dải điện áp khác nhau gồm các dòng SH, DRI và DRII.

Sản phẩm trên có năng suất làm việc cao với đồng hồ Vôn kế luôn theo dõi đủ điện áp 220V trong 24/24, đồng hồ Ampe kế theo dõi dòng điện tải đang sử dụng.

Ổn áp Lioa 1 pha kiểm tra ở điện áp 2000V trong vòng 1 phút nên thiết bị  hoạt động rất linh hoạt, tốc độ xử lí thần tốc mà độ chính xác lại cao.

Bên ngoài là lớp vỏ máy được làm từ thiếc cao cấp phủ một lớp sơn tĩnh điện màu nâu đem đến sự an toàn cho người sử dụng, tránh xảy ra hiện tượng rò rỉ điện, nhiễm điện, giật điện.

Một ưu điểm nữa trong thiết kế của ổn áp Lioa là cho phép điều chỉnh mức điện áp đầu ra ở một mức ổn định giúp cho hoạt động thiết bị điện không gián đoạn.

Không những có khả năng ổn định duy trì dòng điện, máy này còn có thể bảo vệ quá dòng, quá tải hay hiện tượng đoản mạch, trễ mạch… mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng.

Nếu bạn còn điều gì băn khoăn về sản phẩm, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được sở hữu những mặt hàng ổn áp lioa chính hãng với chất lượng sản phẩm đạt chuẩn hàng đầu tại Việt Nam mà giá thành lại cực kì ưu đãi.