Trang chủ »

Ở đâu điều trị sẹo lâu năm bằng công nghệ lăn kim Dermaroller tốt nhất?

Ở đâu điều trị sẹo lâu năm bằng công nghệ lăn kim Dermaroller tốt nhất?
(Ngày đăng: 26-02-2018 13:01:45)
Những vết sẹo lâu năm ở trên da mặt rất khó chữa trị và có ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của làn da, nhất là đối với các chị em phụ nữ. Hiện nay, với sự ra đời của nhiều spa khác nhau, các chị em phụ nữ luôn tìm kiếm những địa chỉ chuyên ứng dụng công nghệ lăn kim Dermaroller điều trị sẹo tốt nhất.

Ở đâu điều trị sẹo lâu năm bằng công nghệ lăn kim Dermaroller tốt nhất?

Công nghệ lăn kim Dermaroller có khả năng điều trị được nhiều loại sẹo ở trên da như sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo mụn… Công nghệ này đã được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới, như Châu Âu, Hoa Kỳ, Hàn Quốc… Vài năm trở lại đây, công nghệ này được du nhập vào ngành thẩm mỹ nước ta, trở thành giải pháp tối ưu để các chị em phụ nữ có thể cải thiện được làn da sần sùi của mình.

Tại TPHCM, GLX Spa là một trong những spa đi đầu trong việc chuyển giao công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ hiệu quả và an toàn. Với phương châm luôn mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng, GLX Spa luôn ứng dụng những dịch vụ tốt nhất, tiện ích nhất.

Không chỉ đề ra liệu trình lăn kim trị sẹo phù hợp, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da, GLX Spa còn ứng dụng một mức chi phí hợp lý, cùng với nhiều ưu đãi khác, giúp cho nhiều đối tượng khách hàng có thể giảm bớt sự lo lắng về vấn đề chi phí khi có nhu cầu lăn kim điều trị sẹo.