Trang chủ »

Nỗi lòng sẹo lõm và lăn kim trị sẹo lõm

Nỗi lòng sẹo lõm và lăn kim trị sẹo lõm
(Ngày đăng: 16-12-2018 21:10:38)
Người xưa thường nói rằng, trong các loại bệnh thì thủy đậu là một trong những bệnh đáng sợ nhất. Bới vì hậu quả sau thủy đậu chính là sẹo lõm, nhưng không phải một mà là rất nhiều, thậm chí không đếm xuể. Và chỉ có ai từng trải rồi thì mới biết được nổi khổ mà mình phải gánh chịu như thế nào. Dưới đây chính là lời tâm sự bộc bạch của một bạn nam về tình trạng này và hãy xem anh ta đã vượt lên chính mình như thé nào nhé!

Bản thân tôi không được may mắn như mọi người, có thể nói số tôi không hề được sự đãi ngộ của ông trời. Lúc năm tuổi, tôi bị thủy đậu. Lúc đó tôi cũng không biết gì, chỉ biết là trong người cảm thấy nóng ran và khó chịu. Tôi thấy được ánh mắt rầu rỉ của mẹ, tôi nghe được những câu đại loại như: “tội thằng bé!”, “tội nghiệp nó quá”, “chắc nó sẽ khổ sở lắm đây”. Và sau đó tôi mới biết được mình sẽ chịu nổi khổ như thế nào. Sau khi những mụn nước vỡ ra, thì da tôi bắt đầu lành lặng lại, những chỉ mỗi có một thứ là không mất đi, đó chính là sẹo lõm. Trên mặt, sau lưng và một số chổ ở cánh tay trái. Tôi đã rất khó khăn để có thể hòa nhập vào cuộc sống đời thường.

Đi học thì bạn bè xa lánh, chúng sợ rằng tôi sẽ truyền vi rút nhiễm bệnh cho chúng và chúng không muốn trên người có những vết lõm giống như tôi. Chúng kinh tởm tôi, và…tôi cũng rất kinh tởm mình. Cho đến khi tôi lớn lên, đến khi đi làm, tôi càng cảm thấy mình thiếu tự tin đến mức nào. Tôi không bao giờ muốn ở nơi đông người, tôi sợ mọi người nhìn mình với ánh mắt khinh bỉ. Cuộc sống của tôi dường như bế tắc.

Nhưng, đến khi tôi nhìn thấy cô ấy, tim tôi đập loạn nhịp. Tôi muốn đứng trước mặt cô ấy và nói rằng mình thích cô ấy nhiều đến mức nào. Nhưng tôi sợ cô ấy cũng như những người khác, sẽ xa lánh tôi. Cho nên, tôi quyết định bất chấp mọi thứ để có được một gương mặt láng mịn. Và tôi tình cờ biết đến phương pháp lăn kim trị sẹo lõm. Mặc dù quá trình điều trị quả thật rất đau. Nhiều khi tôi nghĩ: ”thôi, từ bỏ, chịu hết nổi rồi”. Nhưng không hiểu sao tôi vẫn cố cho đến phút cuối cùng. Nhẫn nại, nhẫn nai, và nhẫn nại…sau bốn tháng rồng rã, và giờ đây, tôi có thể tự tin trưng bày cái gương mặt điển trai thổ lộ tình cảm của tôi dành cho cô ấy rồi. Và tôi cũng muốn nói cảm ơn phương pháp lăn kim trị sẹo lõm này rất nhiều.