Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Nơi đào tạo tiện CNC tốt tại TpHCM

Tìm một nơi đào tạo tiện CNC tốt tại TpHCM đang là nhu cầu chung của rất nhiều người có nhu cầu học về tiện CNC tại khu vực này và nhiều nơi khác.

 

Với sự phát triển của kỹ thuật hiện nay công nghệ CNC ngày càng phát triển và hiện đang rất phổ biến tại Việt Nam. Nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay đều đã áp dụng công nghệ CNC vào sản xuất và gia công để năng suất được tốt hơn. Tuy vậy, nguồn lao động có thể sử dụng thành thạo CNC lại ít nên các trung tâm dạy học CNC tiện và đào tạo phay CNC ra đời là nhằm đáp ứng lao động cho các doanh nghiệp.

Với số lượng lớn các trung tâm đào tạo tiện CNC tại TpHCM hiện nay thì không phải nơi nào cũng có được chất lượng đào tạo tốt để học viên sau khi ra trường có thể lập trình và sử dụng tiện CNC được thành thạo. Trong số những nơi đào tạo về CNC chất lượng hiện nay tại TpHCM có thể nhắc đến là Trung tâm đào tạo cơ khí Cammech.

Nhiều năm hoạt động đào tạo cơ khí, trung tâm Cammech hiện nay đã mở rất nhiều chương trình đào tạo khác nhau liên quan  đến lĩnh vực cơ khí mà không riêng gì đào tạo tiện CNC. Để biết thêm chi tiết các cá nhân có thể liên hệ trực tiếp với Cammech để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.