Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Nỗi ám ảnh của họ hàng nhà chuột

Nỗi ám ảnh của họ hàng nhà chuột

Họ hàng nhà chuột chúng tôi đạt dân số lên hơn vài chục tỷ nếu tính cả các nước thân cận hay bạn bè thân hữu gần xa, chúng tôi chưa sợ bất kỳ đều gì, ngay cả chính con người đôi lúc chúng tôi còn cười cợt bởi sự kém vận động trí ốc của người. Thế mà chúng tôi đã lầm kể từ ngày trúng phải bã chuột Storm, thuốc diệt chuột ma lực kia.

 

 

Chắc bạn đang suy nghĩ rằng thuốc diệt chuột Storm có gì đáng sợ trong khi tất cả các loại động vật khác đều chẳng mảy may sợ chúng. Thế mà những con chuột ranh ma chúng tôi lại hãi hùng khi nghe danh.

Họ hàng nhà chuột chúng tôi ngày vàng phát triển, sức tàn phá hoành hành của chúng tôi ngày càng mạnh, có những vụ mùa của người nông dân có những lúc mất trắng dưới sức hoành hành của chúng tôi, chúng tôi càng ngày càng béo mầm. Cũng chính vì vậy mà người nông dân vô cùng ghét chúng tôi, bởi chúng tôi đã tàn phá mùa màng,  tàn phá những thành quả lao động mà họ đã bỏ ra biết bao nhiêu là mồ hôi và cả hững giọt nước mắt. Cũng chính vì thế mà họ đã tìm cách tiêu diệt họ hàng nhà chuột chúng tôi, họ sử dụng những biện pháp dân gian hun khói dùng  keo diệt chuột, dùng bả chuột làm cho một số "anh em" của chúng tôi bị chết đi, nhưng cũng không làm suy giảm được sức tàn phá của chúng tôi.

 Nhưng đến một ngày họ hàng nhà chuột chúng tôi đã gặp phải một nỗi khiếp đảm đó là cơn bão “ Thuốc diệt chuột Storm” Thuốc diệt chuột Storm có sức tiêu diệt chuột rất lớn,  biết bao nhiêu người “ anh em” của tôi trong họ hàng  nhà chuột đã bị tiêu diệt một cách nhanh chóng,thuốc diệt chuột Storm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Đức,chúng tôi chỉ cần ăn phải thuốc là sẽ chết sau hai đến  ba ngày, thuốc diệt chuột Storm còn rất an toàn cho người sử dụng, tôi thấy rất nhiều người nông dân đã sử dụng sản phẩm này khiến cho họ hang nhà chuột chúng tôi đã không thể béo mầm như trước, chúng tôi càng ngày càng đói kém trong những vụ mùa.  Phải làm sao đây khi họ hang nhà chuột chúng tôi đang dần dần bị tiêu diệt?