Trang chủ »

Nhược điểmcủa làm đẹp căng da mặt bằng phương pháp phẫu thuật

Nhược điểmcủa làm đẹp căng da mặt bằng phương pháp phẫu thuật
(Ngày đăng: 26-09-2016 18:26:13)
Những dấu hiệu đầu tiên của tiến trình lão hóa da đã có thể nhận ra được ở khoảng đô tuổi trên 25 như vùng mí mắt hơi sụp, xung quanh mắt có các vết chân chim hằn sâu hơn so với trước kia, độ săn chắc của làn da suy giảm hay các vùng da nhạy cảm chảy xệ ở vùng hàm, cằm…

 

Chỉ cần nhìn bằng mắt thường là chúng ta đã có thể thấy rõ những dấu hiệu lão hóa da không được tốt. Như đối với một phụ nữ ở độ tuổi 40 nếu không chăm sóc da tốt thì tiến trình lão hóa xảy ra rất nhanh, chúng ta có thể thấy mí mắt sụp rất nhiều, rãnh má rất là sâu hay đường viền hàm không được liên tục nữa, vùng nọng cằm, vùng da chảy xệ rất là nhiều. Chính vì sự lo lắng cũng như mong muốn giữ lại được vẻ đẹp thanh xuân của mình, nên rất nhiều chị em phụ nữ đã tìm đến các viện thẩm mỹ, lựa chọn nhiều phương pháp khác nhau để làm trẻ hóa da, xóa nếp nhăn cũng như các kỹ thuật công nghệ cao để làm đẹp thẩm mỹ.

Có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ làm đẹpcăng da mặtdành cho các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, có thể chia các phương pháp thẩm mỹ làm đẹp thành 2 nhóm thẩm mỹ chính.Thứ nhất đó là các phương pháp thẩm mỹ có sử dụng phẫu thuật và thứ  hai là các phương pháp thẩm mỹ không thông qua phẫu thuật.

Các phương pháp thẩm mỹ sử dụng phẫu thuật có ưu điểm là dễ nhận thấy hiệu quả ngay lập tức sau khi sử dụng phẫu thuật. Tuy nhiên, mặt hạn chế của phương pháp phẫu thuật cũng có tương đối là nhiều. Đối với việc phẫu thuật có thể dẫn đến nguy cơ về gây mê hồi sức, thứ hai là có thể để lại các vùng sẹo xấu sau phẫu thuật. Và một điều đặc biệt chúng ta cần quan tâm nữa là phẫu thuật có thể khiến gương mặt trở nên mất tự nhiên vốn có.

Để tránh những mặt hạn chế đó thì chị em nên sử dụng phương pháp thẩm mĩ làm đẹp căng da mặt không cần phẫu thuật.