Trang chủ »

Những ưu điểm vượt trội của công nghệ lăn kim Dermaroller

Những ưu điểm vượt trội của công nghệ lăn kim Dermaroller
(Ngày đăng: 16-12-2018 21:14:40)
Công nghệ lăn kim Dermaroller được giới chuyên môn đánh giá cao và khuyến cáo các chị em phụ nữ nên ưu tiên sử dụng. Tận dụng cơ chế tự làm lành vết thương của da để tái tạo tế bào da và làm lành những vết sẹo nhanh chóng, công nghệ lăn kim có rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Những ưu điểm vượt trội của công nghệ lăn kim Dermaroller

Là công nghệ trị sẹo mới nhất, tiên tiến nhất hiện nay, công nghệ lăn kim trị sẹo lõm có nhiều ưu điểm và khắc phục được những hạn chế của công nghệ cũ, mang đến cho người sử dụng hiệu quả trị sẹo tối ưu nhất, lại đảm bảo an toàn cho da. Dưới đây là một số ưu điểm của công nghệ lăn kim Dermaroller để các bạn có thể tham khảo:

- Sử dụng kim lăn Dermaroller chính hãng, với những đầu kim sắc nhọn, công nghệ lăn kim tạo nên những vi vết thương ở trên da, giúp tăng sinh collagen và Elastin lên 1000%, đồng thời, giúp tăng sự thẩm thấu các hoạt chất, kích thích tái tạo tế bào da nhanh chóng, làm đầy các vết sẹo lõm ở trên da.

- Hiệu quả điều trị sẹo lõm vĩnh viễn, đối với các vết sẹo lâu năm. Ngoài ra, công nghệ này còn giúp xóa bỏ được nhiều vấn đề khác ở trên da như nám da, tàn nhang…

- Công nghệ lăn kim Dermaroller hoàn toàn không gây đau rát, không bắt nắng, không gây tổn thương cho da. Ngoài ra, chi phí trị sẹo bằng công nghệ này cũng chỉ ở mức cạnh tranh, phù hợp được với nhiều đối tượng sử dụng.