Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Những ưu điểm của xe đẩy hàng sàn nhựa Felda bạn nên biết

Những ưu điểm của xe đẩy hàng sàn nhựa Felda bạn nên biết

Khi chọn mua và sử dụng xe đẩy hàng sàn nhựa Felda, các bạn cần hiểu rõ những tính năng, đặc điểm và khả năng hoạt động của xe để có thể sử dụng xe đẩy hàng sàn nhựa Felda an toàn, hiệu quả, đồng thời, giữ cho tuổi thọ của xe luôn được lâu dài.

Kinh doanh xe đẩy hàng

Vậy, xe đẩy hàng sàn nhựa Felda có những ưu điểm gì?

Xe đẩy hàng sàn nhựa Felda là 1 loại sản phẩm được nhập và xuất khẩu từ Đài Loan. So với các loại xe đẩy hàng thương hiệu khác, xe đẩy hàng sàn nhựa Felda chiếm được ưu thế và được nhiều người sử dụng vì chất lượng ổn định và giá thành hợp lý. Chỉ cần khoảng 1.500.000 VNĐ, các bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc xe đẩy hàng sàn nhựa Felda chất lượng cao.

 Toàn bộ các chất liệu xe đẩy hàng sàn nhựa Felda được làm bằng nhựa tổng hợp vì thế rất là bền, đặc điểm của loại xe này là xe luôn luôn có màu xanh, tay cầm bằng inox , có độ bền độ cứng khá cao, không bị biến dạng trước những va chạm thông thường trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Tải trọng vận chuyển của xe đẩy hàng sàn nhựa Felda khá cao, FD-300 có tải trọng 300kg, trong khi đó, FD150 có tải trọng 150kg.

Hiểu được ưu điểm và tải trọng của xe đẩy hàng sàn nhựa Felda, khi sử dụng, các bạn nhớ sử dụng đúng tải trọng của xe, để đảm bảo an toàn cho hàng hóa cũng như giữ cho xe đẩy hàng sàn nhựa Felda luôn được an toàn, không bị hư hỏng nặng nề.