Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghiệp
  • Những ưu điểm của ổn áp Lioa DRII 2KVA 1 pha

Những ưu điểm của ổn áp Lioa DRII 2KVA 1 pha

Ổn áp Lioa DRII 2KVA 1 pha là sản phẩm ổn định dòng điện được phân phối bởi công ty Hoàng Phát.

Việc điện áp không ổn định còn khiến các thiết bị bị hỏng vô cớ dù thời gian tuổi thọ của chúng vấn còn. Sẽ không ai muốn mua một sản phẩm để bị hỏng nhanh và phải tốn thêm chi phí để mua lại một sản phẩm đó. Vậy nên hãy sử dụng ổn áp Lioa 2KVA 1 pha để đảm bảo quá trình hoạt động các thiết bị điện diễn ra trơn tru và an toàn.

Được đội ngũ kỹ sư thiết kế và sản xuất từ những nguyên liệu chất lượng và những linh kiện ngoại nhập có độ bền cao nên sản phẩm chạy rất êm trong quá trình sử dụng.

Điện năng, luôn là năng lượng được sử dụng ở mọi nơi trên đất nước và mạng lưới điện gần như đã được phủ mạnh trên toàn quốc để phục vụ cho nhu cầu sử dụng điện của mọi người. Tuy nhiên, do vị trí địa lý và địa hình tự nhiên của Việt Nam mà điện áp các nơi không đều, lúc thấp lúc cao, chập chờn không ổn định.

Vì lý do trên mà sinh hoạt thường nhật của người dân đôi lúc bị ảnh hưởng.

Ổn áp Lioa DRII 2KVA 1 pha có công suất hoạt động 2KVA, điện áp hoạt động trong dãi điện áp rộng từ 50V đến 250V, hoạt động trên dòng điện 1 pha thích hợp cho những gia đình ở vùng xâu vùng xa nơi điện áp có lúc xuống thấp đến tận 50V. Sản phẩm đưa điện áp đầu ra từ 100 đến 220V phù hợp với điện áp định mức của các thiết bị điện ở Việt Nam hiện nay.

Ổn áp Lioa thiết kế mặt kiếng hiển thị các thông số kỹ thuật và nút vặn điều chỉnh để khách hàng có thể tự điều chỉnh mức điện áp đầu ra. Sản phẩm ổn áp Lioa luôn được khách hàng tin dùng.