Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Những ưu điểm của đèn pha led âm trần

Những ưu điểm của đèn pha led âm trần

Đèn pha led âm trần là sản phẩm còn khá mới mẻ trên thị trường đèn chiếu sáng. Thiết kế hiện đại, nguồn sáng ổn định và mang tính thẩm mỹ cao, đó là những gì người ta hay dùng để miêu tả về sản phẩm này.

Mặc dù đã khẳng định được vị trí hàng đầu của mình trên thị trường đèn chiếu sáng nhưng các nhà sản xuất không vì thế mà ngừng cải tiến. Họ vẫn tiếp tục nghiên cứu để cho ra đời những sản phẩm cao cấp hơn, mang những tính năng chuyên biệt hơn. Đèn pha led âm trần là một minh chứng.

Điểm khác biệt lớn nhất của sản phẩm này đó là về kiểu dáng thiết kế. Nếu các loại đèn thông thường chỉ dùng để treo, gắn thì nay, với đèn pha Led âm trần, bạn có thể lắp đặt âm lên trần vừa hiện đại vừa tiết kiệm diện tích. Đối với những không gian có diện tích nhỏ thì sản phẩm này càng trở nên phù hợp.

Sản phẩm sử dụng chip led cao cấp cho ra ánh sáng có chất lượng hoàn hảo. Cường độ ánh sáng cao và hiệu suất phát quang mạnh, giúp phân tán ánh sáng đi nhiều hướng một cách đồng đều. Khi lắp đèn, bạn nên chọn một vị trí trung tâm để ánh sáng lan tỏa rộng hơn trong không gian.

Do được thiết kế để lắp âm trần nên đèn được tối giản hóa mọi thiết bị đi kèm. Sản phẩm này không chỉ mang lại hiệu quả ánh sáng mà còn đảm bảo tính mỹ thuật cho không gian. Đèn được ứng dụng phổ biến trong chiếu sáng phòng khách gia đình, hành lang, đại sảnh... Sản phẩm có nhiều mẫu mã với công suất khác nhau, tùy vào không gian cần chiếu sáng mà bạn lựa chọn loại phù hợp nhất.

Đèn pha led âm trần hiện có bán tại các cửa hàng phân phối uy tín như Hoàng Phát, Rạng Đông...