Trang chủ »

Những ưu điểm của công nghệ lăn kim trị sẹo lõm?

Những ưu điểm của công nghệ lăn kim trị sẹo lõm?
(Ngày đăng: 16-12-2018 21:14:41)
Các chị em phụ nữ luôn muốn trị sẹo nhanh chóng, lại an toàn với da. Cho đến hiện nay, công nghệ lăn kim được xem là phương pháp trị sẹo đáp ứng được cả hai vấn đề hiệu quả và an toàn, được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt và được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.

Những ưu điểm của công nghệ lăn kim trị sẹo lõm?

Là một phương pháp trị sẹo tiên tiến và hiện đại, công nghệ lăn kim trị sẹo lõm có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Sử dụng một kim lăn với gần 200 đầu kim sắc nhọn, công nghệ lăn kim có thể tạo nên những vi vết thương ở trên da,kích thích sự tăng sinh collagen, tái tạo tế bào da và làm đầy những vết sẹo nhanh chóng. Ngoài ra, công nghệ lăn kim còn được sử dụng để xóa mờ được những vấn đề khác ở trên da như những vết nám da, tàn nhang, công nghệ này cũng có thể hỗ trợ điều trị một số trường hợp bị nám.

Công nghệ lăn kim trị sẹo lõm có thể tạo nên những vi vết thương ở trên da nhưng hoàn toàn không khiến cho da bị tổn thương ở hàng rào bảo vệ thượng bì, vì vậy, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da, không gây kích ứng da, hay để lại những di chứng nặng nề cho da. 

Không chỉ có nhiều ưu điểm, công nghệ lăn kim còn có khả năng khắc phục được những hạn chế của công nghệ cũ, không gây đau rát, không bắt nắng, thời gian phục hồi da nhanh chóng. Nhờ đó mà có thể trị sẹo hiệu quả lên đến 90% chỉ sau vài lần thực hiện lăn kim.