Trang chủ »

Những tiêu chí để chọn một chiếc xe đẩy cho bé tốt

Những tiêu chí để chọn một chiếc xe đẩy cho bé tốt
(Ngày đăng: 30-06-2016 22:09:18)
Không phải bất kỳ một chiếc xe đẩy cho bé nào được bày bán ngoài kia đều có chất lượng tốt. Vì vậy mà khi lựa chọn để mua thì chúng ta cũng cần lựa chọn đến một số tiêu chí nhất định, có như vậy mới đảm bảo sản phẩm có được sẽ làm mình cảm thấy ưng ý nhất.

Như trước đây khi còn rất ít đơn vị sản xuất xe đẩy em bé, lúc này chất lượng sản phẩm của dòng sản phẩm này được mọi người khá tin tưởng, vì vậy mà họ thường không mất thời gian để lựa chọn nhiều. Nhưng càng về sau này, khi thị trường phát triển và càng có nhiều sản phẩm với các nguồn gốc xuất xứ khác nhau có mặt ở các cửa hàng bán lẻ, điều này đã làm mọi người bắt đầu lo lắng về chất lượng của nó.

Ví lý do đó mà hiện nay, khi tìm mua một chiếc xe đẩy trên thị trường thì các bậc phụ huynh luôn rất cẩn trọng và lựa chọn khá kỹ lưỡng. Bởi với số tiền bỏ ra, ai cũng muốn sản phẩm mình có được sẽ tốt và xứng đáng, không phải cứ đem về dùng và vài tháng sau lại hư hỏng. Và điều này đã xảy ra không ít ở nhiều nhà đình, vì vậy nó đã làm mọi người cảnh giác nhiều hơn.

Để chọn mua được một chiếc xe đẩy cho bé nhà mình tốt, có thể dùng trong thời gian dài và không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ, có một số tiêu chí mà mỗi người có thể dựa vào đó để lựa chọn sản phẩm:

- Chọn xe đẩy có hệ thống khung sườn tốt, có khả năng chống rỉ sét.

- Chọn mẫu xe được thiết kế hiện đại, với những chức năng đảm bảo tính an toàn cao.

- Các tấm lót trên xe cho trẻ ngồi cần phải thoáng mát, mềm mại để không gây hại cho da của trẻ.

- Sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng, có chính sách bảo hành rõ ràng.

- Nếu thường xuyên đưa trẻ ra ngoài, ta nên chọn mẫu xe có chức năng chống tia cực tím.

Chỉ với một vài tiêu chí được đề cập ở trên đó, các bậc cha mẹ đã có thể yên tâm và dựa vào đó để lựa chọn cho nhu cầu của mình một sản phẩm xe đẩy tốt, an toàn cho sức khỏe của bé mà sử dụng.