Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Những sai lầm thường thấy khi mua bánh xe đẩy hàng

Những sai lầm thường thấy khi mua bánh xe đẩy hàng

Mua bánh xe đẩy hàng cần phải chú ý rất nhiều vấn đề. Hãy nhờ những người có kinh nghiệm mua xe đẩy hàng để tránh những sai lầm có thể xảy ra.

Tưởng chừng công việc mua xe đẩy hàng là việc đơn giản, ai cũng có thể làm được nhưng mà thực tế thì không phải như vậy. Nếu không có kinh nghiệm mua bánh xe đẩy hàng, bạn sẽ mua phải những sản phẩm kém chất lượng mà có giá thành cao. Những sai lầm thường thấy khi mua bánh xe đẩy hàng sẽ được liệt kê dưới đây để các bạn lường trước vấn đề mà chọn sản phẩm sao cho tốt nhất và không bị mất tiền oan.

Những sai lầm thường thấy khi mua bánh xe đẩy hàng

Mua bánh xe đẩy hàng chất lượng không đồng đều

Với những lô hàng lớn, chất lượng sản phẩm không đồng đều là điều dễ gặp phải. Tuy nhiên, đây không phải là kết quả mà bạn mong đợi. Khi mua bánh xe đẩy hàng, bạn cần phải kiểm tra thật kỹ chất lượng của từng bánh xe đẩy hàng. Có rất nhiều loại bánh xe đẩy hàng kém chất lượng bị tràn trộn vào khoảng 20% đến 30%.

Chất lượng bánh xe đẩy hàng kém ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến chất lượng sử dụng sau này. Trong trường hợp mua và cứ dùng loại bánh xe đẩy hàng kém chất lượng, các tai nạn về người và háng hóa là không thể tránh khỏi. Vậy nên khi nhận được các lô sản phẩm bánh xe đẩy hàng, bạn cần cho đội ngũ nhân viên của mình kiểm tra kỹ lưỡng từng sản phẩm một nếu không muốn “tiền mất tật mang”.

Mua bánh xe đẩy hàng không đúng với tải trọng cần thiết

Vấn đề nàng xảy ra khá phổ biến. Thường khách hàng mua bánh xe đẩy hàng là không để ý, quan tâm nhiều đến việc đo đạc trọng tải hàng hóa sử dụng, ước chừng là chủ yếu. Sai lầm này cần phải được khắc phục ngay! Trước khi chọn mua bánh xe đẩy hàng, điều bạn cần làm đầu tiên đó chính là xác định tải trọng của hàng hóa để từ đó lựa chọn loại bánh xe phù hợp.

Mua bánh xe đẩy hàng không kiểm tra mẫu thử trước khi đặt hàng

Khi chọn mua bánh xe đẩy hàng, thường thì các đơn vị không mấy kiểm tra quy trình sản xuất hay đặt mẫu thử. Đây là điều kém khôn ngoan của các doanh nghiệp Việt Nam. Nếu bạn đặt số lượng bánh xe đẩy hàng ít thì điều này không mấy ảnh hưởng. Tuy nhiên, nếu bạn đặt các lô hàng bánh xe đẩy hàng thì không thể bỏ qua bước tham quan, khảo sát, kiểm tra và thậm chí là đặt mẫu thử là các loại bánh xe đẩy hàng trước khi quyết định đặt mua hàng từ địa chỉ cung cấp.

Mua bánh xe đẩy hàng không đúng với chất liệu cần thiết

Bạn cần phải đắn trước đo sau mình nên chọn mua loại bánh xe đẩy hàng làm bằng chất liệu nào là phù hợp nhất. Các loại bánh xe đẩy hiện nay được làm bằng 3 chất liệu là:

+ Cao su

+ Nhựa

+ Kim loại

Hãy căn cứ vào môi trường di chuyển, địa hình di chuyển và nhiệt độ môi trường để từ đó lựa chọn loại bánh xe đẩy hàng phù hợp nhất.

Mua bánh xe đẩy hàng chọn nhà cung cấp không uy tín

Lựa chọn đơn vị cung cấp bánh xe đẩy hàng cũng là vấn đề quan trọng mà bạn cần đặt sự quan tâm hàng đầu. Trong một thị trường có quá nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm bánh xe đẩy, bạn nên tìm và chọn mua các đơn vị có chất lượng uy tín nhất. Hãy chọn những đơn vị vừa sản xuất vừa thương mại bánh xe đẩy hàng. Bởi mua sản phẩm của các đơn vị là nguồn như vậy, bạn sẽ kiểm soát được chất lượng hàng hóa và có được mức giá ưu đãi nhất.