Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Những nguy hại khi sử dụng đèn Led Philips kém chất lượng

Những nguy hại khi sử dụng đèn Led Philips kém chất lượng

Bóng đèn Led Philips có ưu điểm là phát ra ánh sáng thân thiện với người sử dụng, an toàn cho đôi mắt. Nhưng với những sản phẩm không chính hãng, hàng nhái sẽ cực kỳ có hại cho chúng ta khi tiếp xúc nhiều với chúng.

Đèn Led đang ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn bởi những ưu điểm vượt trội của chúng và ngày càng chiếm lĩnh thị trường. Thế nhưng nhiều người đã phàn nàn về chất lượng đèn không như giới thiệu, vì sao lại như vậy? Đó là do bạn đã mua nhầm các sản phẩm nhái, kém chất lượng và không chính hãng. Đèn “dởm” gây ra rất nhiều nguy hại cho sức khỏe của chúng ta, cụ thể là:

1. Gây nguy hiểm cho mắt

đèn led philips kém chất lượng

Bộ nguồn của các sản phẩm đèn không rõ nguồn gốc thường rất kém, nó không đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn chất lượng được công bố. Bộ phận tản nhiệt cũng không làm đúng chức năng nên khiến cho bóng đèn bị nóng khi sử dụng. Bộ phận quang chuẩn không đảm bảo được chất lượng độ màu nên chúng ta sẽ có cảm giác chói mắt, nhìn mọi thứ ra màu xanh, mỏi mắt và rất có hại cho thị lực.

2. Đèn kém chất lượng phát ra nhiều tia UV, IR

đèn led philips

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng tia cực tím rất có hại cho sức khỏe đôi mắt và làn da của con người, chúng gây ra nhiều căn bệnh về da mà điển hình nhất là ung thư da. Các loại đèn Led Philips chính hãng không phát tia cực tím – UV hay IR nhưng sản phẩm nhái thì lại có. Bởi chúng không được sản xuất theo quy trình và nguyên liệu tốt nên tạo các tia UV rất có hại cho con người.

3. Không đạt tiêu chuẩn EMC

Tiêu chuẩn EMC thường được cấp cho những thiết bị chiếu sáng đạt chất lượng cao, còn với đèn kém chất lượng sẽ không có. Chúng sẽ gây nhiễu cho các thiết bị điện trong nhà như sóng tivi, radio, điện thoại và nguy hiểm hơn là tạo ra tia lửa điện, gây đột quỵ, đau tim…

Để đảm bảo khả năng chiếu sáng cũng như mang đến sự an toàn cho người sử dụng mọi người nên lựa chọn đèn Led Philips chính hãng, chất lượng cao, có phiếu bảo hành đầy đủ.

đặt hàng

hoàng phát lighting