Trang chủ »

Những ngộ nhận về triệt lông vĩnh viễn

Những ngộ nhận về triệt lông vĩnh viễn
(Ngày đăng: 12-11-2016 10:52:32)
Hiện nay, triệt lông vĩnh viễn là hình thức làm đẹp được ưa chuộng đối với phái nữ, nhưng không phải ai cũng biết rõ về triệt lông vĩnh viễn, đừng để những hiểu lầm về triệt lông vĩnh viễn khiến bạn bỏ qua một phương pháp giúp loại bỏ lông tuyệt vời.

Những ngộ nhận về triệt lông vĩnh viễn

 

Không cần thiết phải triệt lông vĩnh viễn? Khi bạn muốn triệt lông vĩnh viễn, chắc chắn bạn sẽ tìm hiểu triệt lông vĩnh viễn là gì? Triệt lông vĩnh viễn chỉ là khả năng triệt tiêu nang lông và thời gian duy trì lâu dài, khiến cho các sợi lông sau khi triệt lông vĩnh viễn có dạng như lông tơ, trắng mảnh và khó nhìn thấy được. Đọc đến đây, chắc các bạn thắc mắc vậy triệt lông vĩnh viễn để làm gì? Dù nó không mang nghĩa “vĩnh viễn” như bạn muốn nhưng triệt lông vĩnh viễn vẫn là phương pháp loại trừ lông cực tốt cho làn da của bạn bởi vì các phương pháp như nhổ, cạo, waxing không thể loại trừ lông tận gốc lại kích thích lông mọc lại rậm hơn và gây tổn thương da. Vì vậy, hãy chọn phương pháp hiệu quả và an toàn nhất cho bạn nhé!

Triệt lông vĩnh viễn rất đau? Triệt lông vĩnh viễn dùng công nghệ hiện đại chiếu ánh sáng sinh học nên không gây đau hay bất kì cảm giác khó chịu nào mà còn rất an toàn cho làn da của bạn.

Triệt lông vĩnh viễn ở đâu cũng được? Triệt lông là một trị liệu đơn giản, nhưng nếu bạn chọn cơ sở thẩm mý thiếu uy tín, sử dụng công nghệ lỗi thời thì không những không triệt được lông tận gốc mà còn gây tổn thương nhất định cho làn da của bạn. Vì vậy, bạn hãy chọn những nơi có uy tín trên thị trường với công nghệ hiện đại, lựa chọn công nghệ có xuất xứ rõ ràng để những chiếc lông đáng ghét được tiêu diệt và đem lại cho bạn làn da trắng sáng.

Triệt lông vĩnh viễn rất đắt? Có thể chi phí ban đầu mà bạn bỏ ra cho việc triệt lông vĩnh viễn cao hơn so với các hình thức tẩy lông khác, nhưng về lâu dài thì triệt lông vĩnh viễn sẽ tiết kiệm cho bạn được một khoản chi phí kha khá đấy bởi vì triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả tối thiểu trong vòng 5 năm và có chính sách bảo hành và chương trình khuyến mãi hợp lí, còn các hình thức tẩy lông khác thì 2-3 tuần bạn phải nhổ, cạo hoặc waxing theo chu kỳ của lông.