Bản tin doanh nhân
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Công nghệ
  • Những lưu ý khi sử dụng thang máy Mitsubishi 450kg

Những lưu ý khi sử dụng thang máy Mitsubishi 450kg

Thang máy Mitsubishi 450kg có khả năng vận chuyển người, hàng hóa với trọng tải lên đến 450kg. Sản phẩm nổi bật thiết kế hiện đại, trang bị nhiều tính năng, được sử dụng trong các tòa nhà cao tầng, giúp mọi người tiết kiệm thời gian, sức lực, giảm mệt mỏi, căng thẳng khi leo lên cầu thang bộ.

Mục lục

1. Ứng dụng

2. Đặc điểm

3. Cách sử dụng

4. Lưu ý

Ứng dụng

Những lưu ý khi sử dụng thang máy Mitsubishi 450kg

Thang máy Mitsubishi tải trọng 450kg chở được tối đa từ 5 – 6 người/ hành trình, là sự lựa chọn phù hợp cho các công trình quy mô vừa, bao gồm:

Nhà phố, biệt thự, nhà liền kề: cung cấp giải pháp di chuyển hiệu quả cho các thành viên trong gia đình, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tòa nhà văn phòng: giúp nhân viên, khách hàng di chuyển nhanh chóng, thuận tiện, giảm sự mệt mỏi khi leo lên tầng thang bộ, nâng cao hiệu quả công việc.

Chung cư mini: là phương tiện di chuyển hữu ích cho cư dân, giúp họ lên xuống các tầng dễ dàng, hạn chế áp lực, đảm bảo an ninh, tăng giá trị căn hộ.

Khách sạn nhà nghỉ nhỏ: tạo trải nghiệm tích cực cho du khách khi đi công tác hoặc du lịch, giảm bớt công việc di chuyển đồ đạc, dọn dẹp, phục vụ từ tầng này sang tầng khác cho nhân viên, tăng cường hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại.

Siêu thị: hỗ trợ khách hàng di chuyển giữa các tầng dễ dàng, tận hưởng trải nghiệm mua sắm, giúp nhân viên lưu kho, tái bố trí hàng hóa hiệu quả.

Đặc điểm

Những lưu ý khi sử dụng thang máy Mitsubishi 450kg

1. Thang máy Mitsubishi mức tải 450kg có thiết kế nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều không gian, dễ lắp đặt, phù hợp với nhiều công trình khác nhau.

2. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín, đảm bảo tuổi thọ cao, yêu cầu ít bảo dưỡng định kỳ, giúp tiết kiệm chi phí toàn diện.

3. Tăng sự thuận tiện cho việc di chuyển người, hỗ trợ vận chuyển hàng hóa lên xuống các tầng cao, giảm thời gian di chuyển, tiết kiệm sức lực.

3. Tích hợp nhiều tính năng đảm bảo an toàn cho người dùng như cảm biến an toàn ngăn chặn va chạm, cứu hộ tự động trong trường hợp hỏa hoạn, cúp điện…

4. Thang sử dụng công nghệ tiết kiệm điện tiên tiến, làm giảm tiêu thụ năng lượng và tối ưu hóa hiệu suất, giúp giảm chi phí vận hành tác động xấu với môi trường.

Cách sử dụng

Những lưu ý khi sử dụng thang máy Mitsubishi 450kg

Bước 1: Nhấn nút gọi thang

Bấm (▲) để đi lên, (▼) để đi xuống. Ở tầng dưới cùng, chỉ có nút đi lên (▲).

Không ấn cả hai nút cùng một lúc.

Khi cửa thang máy mở, đợi cho người rời khỏi trước khi bước vào.

Bước 2: Chọn tầng muốn đi

Quan sát bảng điều khiển và chọn các nút số tương ứng với các tầng muốn đi.

Trước khi thang di chuyển, không được giữ, mở cửa hoặc làm gì đó gây nguy hiểm. Hãy nhẹ nhàng đóng nó bằng các nút ở trên bảng điều khiển.

Bước 3: Chờ và thư giãn

Khi thang vận hành, nên thư giãn hoặc kiểm tra thời gian, công việc của bạn. Đứng yên 1 chỗ thay vì đi lại lung tung gây ảnh hưởng đến người khác.

Bước 4: Chờ đến tầng đích

Cửa sẽ mở tự động nếu thang máy đến tầng mà bạn chọn. Nên đợi cho cửa mở hoàn toàn rồi mới từ từ bước từng người ra khỏi thang máy.

Bước 5: Kết thúc sử dụng

Sau khi rời thang, hãy đóng cửa nếu nó không đóng tự động.

Lưu ý

Những lưu ý khi sử dụng thang máy Mitsubishi 450kg

Khi sử dụng thang máy Mitsubishi 450kg cần lưu ý:

1. Đọc, tuân thủ hướng dẫn sử dụng được cung cấp bởi nhà sản xuất Mitsubishi về các thông tin quan trọng bao gồm: cách sử dụng, bảo dưỡng và an toàn.

2. Đảm bảo rằng trọng lượng tải trên thang máy không vượt quá trọng tải tối đa được đặt ra bởi nhà sản xuất (trong trường hợp này là 450kg).

3. Phòng máy cần có cửa, được khóa an toàn không để đối tượng lạ xâm nhập, phải chống nắng mưa, phòng ngừa nước tràn nếu đường ống nước bị nghẹt. Tránh kê đồ vật trong phòng máy nhằm không làm cản trở bảo trì, sửa chữa, cứu hộ.

4. Thực hiện bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ nhằm đảm bảo thang hoạt động đúng cách, an toàn, kiểm tra các bộ phận hư hỏng và đưa ra giải pháp thay thế kịp thời.

5. Giữ thang máy sạch sẽ khô ráo, tránh để nước vào cửa tầng, không vứt rác qua các khe hở. Sử dụng dầu hoặc dung môi chuyên dụng để làm sạch hệ thống.

6. Không sử dụng thang để vận chuyển chất dễ cháy, nổ chất lỏng trong bình kín. Cấm điều khiển thang máy đối với trẻ em dưới 12 tuổi, người say rượu, thần kinh không bình thường nếu không đi kèm với người lớn, người thân.

7. Không sử dụng thang máy trong trường hợp hỏa hoạn, động đất. Không thay đổi, hiệu chỉnh bất kỳ thiết bị nào mà không được sự chỉ định nhà sản xuất.

8. Nếu bạn phát hiện bất kỳ vấn đề hoặc sự cố nào với thang máy, rung lắc, chạy quá tốc độ.. báo cáo ngay lập tức để có sự can thiệp và sửa chữa kịp thời.

11. Lưu giữ hồ sơ lý lịch thang máy để kiểm định an toàn và thay thế thiết bị.