Trang chủ »

Những lợi ích khi áp dụng việc thiết kế website wordpress

Những lợi ích khi áp dụng việc thiết kế website wordpress
(Ngày đăng: 20-01-2016 19:02:40)
Nhưng lợi ích từ việc thiết kế websie wordpress rất quan trọng công việc làm nền vẫn chắc để xây dựng một webstie có khả năng làm mọi việc trong tương lai. Chủ yêu là nó sẽ giúp cho website tốt hơn trong việc tiếp cận khách hàng và dễ dang leo top google với những cách seo từ khoá phức tạp.

 

Thiết kế website chuẩn SEO

 

Nói về lợi ích của việc từ khoá về dịch vụ của bạn ở top 1 google thì chắc không có công ty, doanh nghiệp nào không thể không biết. Với vị trí đó thì có thể nói là bạn kinh doanh lên như diều gặp gió, như cá gặp nước, tiền tài không tài nào thể đong đếm, và đó là lý do mà vị trí đó trong một số lĩnh vực có tính cạnh tranh cực kì cao.

Để có thể dẫn đầu trong vị trị top 1 google thì bạn phải làm gần nhứ mọi cách trong việc seo google để nằm ở vị trí đó. Và thiết kế website wordpress là một trong những bước đầu tiên giúp bạn tăng khả năng seo google tốt hơn 30% so với các loại website thông thường. Với tận 30% thì hầu như các doanh nghiệp điều chọn gói dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp wordprees để được lợi từ 30% ấy.

Chi phí đầu tư rất thấp và không tốn thời gian: Với những tích năng chuyên biệt tích hợp sẵn giúp cho việc thiết kế website nhanh chóng thì điều bạn tiết kiệm chi phí và không tốn thời gian là điều hiển nhiên.

Giao diện tùy chỉnh: Bạn có thể ưng ý bất kỳ giao diện đẹp hoặc Bạn có thể đưa ra ý tưởng về giao diện của riêng mình, với wordpress thì chuyện đấy thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng giúp website của bạn có được giao diện đẹp theo yêu cầu và phong cách riêng của bạn, tạo lên sự khác biệt và cá tính có trong website.

Xây dựng các chức năng website: chức năng được tích hợp sẵn linh động hơn và phù hợp với nhu cầu lĩnh vực của quý khách.

Tích hợp đa ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Mỹ, cho đến tiếng Việt,…

Giao diện tùy biến trên nền ứng dụng di động: 1 giao diện website bình thường là rất lớn so với giao diện mobile, nên website khi hiển thị trên nền di động thường vỡ khung hình và làm mất mát thông tin. Với website wordpress: 

Được giao diện tùy biến có thể co dãn theo đúng khung rộng của màn hình, website của bạn sẽ hiển thị đúng tỉ lệ với màn hình hiển thị mobile. 

Giao diện website của bạn sẽ được xử lý thông minh để nhận diện thiết bị truy cập giúp hiển thị phù hợp với người dùng.