Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Những lỗi hay gặp khi mua ghế sofa giá rẻ

Những lỗi hay gặp khi mua ghế sofa giá rẻ

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở sản xuất các loại ghế sofa giá rẻ bình dân theo nhu cầu thị trường và thị hiếu khách hàng và giúp các “thượng đế” có nhiều sự lựa chọn hơn cho không gian sống của mình.

Những lỗi hay gặp khi mua ghế sofa giá rẻ

Tuy nhiên trên thật tế không phải những mẫu ghế sofa nào có giá thành rẻ cũng đảm bảo về chất lượng của sản phẩm. Và nếu như không có kinh nghiệm để kiểm tra sản phẩm thì rất khó để chọn 1 sản phẩm chất lượng. Thậm chí không may mắn bạn cũng có thể mua phải những mẫu ghế kém chất lượng, nhanh chóng bị hư hỏng chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng và có thể khiến bạn tốn kém mua ghế mới.

Do đó trong bài viết này, Sofa Dũng Thịnh cung cấp một số thông tin để giúp khách hàng có thể đánh giá chất lượng của bộ ghế sofa, nhờ đó giúp bạn có thể lựa chọn bộ sofa giá rẻ ưng ý cho gia đình mình.

Những lỗi hay gặp khi mua sofa

Có một số cách để chúng ta có thể phân biệt chất lượng của ghế sofa, nhưng bài viết này sẽ đề cập đến cách dễ dàng nhất để chọn vẻ ngoài của ghế sofa của bạn. Hãy tham khảo nhanh chóng.

Các lỗi thiết kế và kỹ thuật:

Khi mẫu sofa được lên mẫu và thiết kế bạn sẽ thấy có một vài điểm sẽ không giống mẫu vẽ kỹ thuật, cụ thể là những lỗi kỹ thuật mà khâu lắp ráp sofa thường mắc phải. Thông thường những chiếc ghế sofa này bạn nên xem lưng ghế có thẳng đứng không, các khớp nối có chênh lệch không,…… đây là những điểm quan trọng mà bạn cần lưu ý. Ghế sofa đẹp cần phải có khung chắc chắn, các đường may phải thẳng, các đường chỉ khâu chắc chắn và màu sắc của đường chỉ phải phù hợp với màu của chất liệu,….

Thông thường, các dòng sofa được bán trên thị trường do tính năng động và yêu cầu năng suất sản xuất cao nên có thể họ thực hiện nhanh quá trình này, tính kỹ lưỡng không được đánh giá cao nên tính thẩm mỹ của toàn bộ ghế sẽ bị hư hỏng. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến đường chỉ may. Chi tiết này không hề nhỏ vì đường chỉ may sẽ xuất hiện ở vị trí của ghế nên phải tỉ mỉ và kiểm tra cẩn thận trước khi mua.

Bạn cứ nghĩ nếu đường may bị lệch sẽ ảnh hưởng nhiều đến ghế, dù bạn có làm cách nào cũng khó sửa được lỗi. Từng đường nét chỉ có thể đánh giá kỹ thuật may sofa có tay nghề cao hay không.

Đối với dòng sofa chữ L cần đặc biệt lưu ý vị trí đai tựa chữ L phù hợp với cả bộ ghế và diện tích phòng khách. Cũng có nhiều khách hàng gặp phải một số vấn đề, tất nhiên để khắc phục lỗi này cần phải đưa đến xưởng để sửa. Lỗi này khách hàng thường mất nhiều thời gian vì để chỉnh lại vị trí góc L chúng tôi phải tháo nguyên khung rồi mới đóng lại.

Lỗi màu:

Điều này khá hy hữu vì khi bạn có nhu cầu đặt mua một bộ sofa, sau khi đặt xong ở cửa hàng là lúc giao màu khác. Cái này là của bạn, vì sau khi lấy màu yêu cầu của khách hàng sẽ có quy trình chuyển mọi yêu cầu của khách hàng về xưởng để làm, nhưng không đúng với yêu cầu của khách hàng nên ghế là một màu. khác, không bắt mắt bằng sofa mẫu của khách hàng

Qua bài viết này, chúng tôi mong rằng bạn sẽ có cách đánh giá để chọn được nơi uy tín để chọn được bộ sofa đẹp cho phòng khách gia đình mình.