Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Những điều cần biết đèn led Philips bulb 10.5W

Những điều cần biết đèn led Philips bulb 10.5W

Đèn led Philips là sản phẩm chiếu sáng làm nên tên tuổi của thương hiệu Philips. Đây là thương hiệu đang đứng vị trí hàng đầu trên thị trường chiếu sáng hiện nay.

Những điều cần biết đèn led Philips bulb 10.5W
 
Với hiệu suất phát quang cao, chất lượng ánh sáng hoàn hảo và mức tiết kiệm điện năng tối đa, sản phẩm đèn Philips bulb 10.5W đang rất “được lòng” người sử dụng. 
 
Khi mua một sản phẩm nào, chúng ta cũng nên tìm hiểu kỹ càng về sản phẩm đó để lựa chọn được loại ưng ý, mang lại hiệu quả sử dụng cao. Đối với bóng đèn Philips, một vài thông tin dưới đây bạn có thể tham khảo để hiểu hơn về sản phẩm này.
 
Thương hiệu Philips xuất hiện từ lâu trên thị trường và khi du nhập vào Việt Nam, các sản phẩm của thương hiệu này đã mang đến cho người tiêu dùng trong nước những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, đặc biệt là sản phẩm bóng đèn Philips.  
 
Ứng dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại nhất, sản phẩm này đã mở ra một trang mới cho công nghệ chiếu sáng. Đèn có hiệu suất phát quang cao, cường độ ánh sáng mạnh và độ sáng ổn định. Sử dụng đèn, không gian sẽ luôn được chiếu sáng một cách đồng đều và liên tục mà không xảy ra các sự cố như nhấp nháy hay tối màu dần.  
 
Không chỉ vậy, nguồn sáng của đèn led Philips bulb 10.5W khác xa với nguồn sáng mờ nhạt của các loại đèn truyền thống. Ánh sáng đèn không chỉ giúp người dùng sinh hoạt thuận tiện, hiệu quả mà còn góp phần tô thêm nét hiện đại, thẩm mỹ cho không gian sống.
 
Đèn được sản xuất từ những chất liệu siêu bền và có thể tái chế. Trong thành phần đèn không chứa carbon, chỉ, thủy ngân, không phát ra tia cực tím và khí CO2 khi phát sáng nên rất thân thiện với môi trường. Không những vậy, mức năng lượng đèn sử dụng chỉ xấp xỉ 20-30% so với các loại đèn khác giúp tiết kiệm tối đa. Đồng thời, đèn cũng không hề gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. 
 
Sử dụng đèn led Philips là giải pháp phát triển bền vững, đánh giá mức độ phát triển và trình độ văn minh của khu vực.