Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Nhưng cách làm căng da mặt không cần phẫu thuật mà bạn cần biết

Nhưng cách làm căng da mặt không cần phẫu thuật mà bạn cần biết

Căng da mặt để trông trẻ hơn là mơ ước của biết bao người phụ nữ. Tuy nhiên, mơ ước chỉ là mơ ước, nếu như ta không xắn tay vào thực hiện các phương pháp làm căng da mặt không cần phẫu thuật dưới đây.

Nhưng cách làm căng da mặt không cần phẫu thuật mà bạn cần biết

 

Đầu tiên ta hãy căng da với cám gạo. Trong thành phần của cám gạo chứa rất nhiều loại vitamin, trong đó có nhiều vitamin B1. Một loại vitamin làm trắng, căng mịn da. Do không biết công dụng của nó, nên nhiều người đã bỏ đi một nguyên liệu rất tuyệt vời. Để có được cám gạo, khi nấu cơm ta chắt nước vo gạo vào một cái bát, sau đó để lắng xuống, đổ nước trong đi, cám gạo là phần sến sệt ở đáy bát. Ta thực hiện căng da mặt theo công thức: pha cám gạo với nước ấm cùng mật ong nguyên chất theo tỉ lệ: 1 mật ong + 1 nước ấm + 2 cám gạo. Trộn đều và đắp lên mặt trong vòng 30 phút, rồi rửa sạch.

Làn da không chỉ được căng mịn mà còn được dưỡng trắng hồng nữa. Lưu ý, không nên dùng những loại cám có từ gạo đã bị chuột vầy vì nguy cơ viêm da khi sử dụng tăng cao. Phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật thứ hai: sử dụng dầu dừa “thần thánh”. Nói là thần thánh vì đây là loại có biết bao tác dụng, từ dưỡng da, cho tới dưỡng tóc, dưỡng toàn thân… Cứ mỗi một buổi tối, sau khi rửa mặt thật sạch, bạn có thể thoa một lớp dầu dừa lên da, tinh chất dầu dừa thấm sâu vào các tế bào, cung cấp đủ đọ ẩm, và cân bang da. Thúc đẩy sự lão hóa chậm lại, hồi phục và trẻ hóa làn da, làm căng da, tạo cho da một sức sống mới.

Dầu oliu cũng là một xu thế làm đẹp khiến chị em mê mẩm. Nó có tính năng và công dụng tương tự như dầu dừa, tuy nhiên khả năng hoạt động của nó cao gấp nhiều lần. Thực hiện mát xa với dầu oliu, để cảm nhận một làn da tươi mới, tràn đầy sức sống, giảm hẳn các vết thâm nám và tàn nhan.