Trang chủ »

Những cách hay tắm trắng cho nam giới

Những cách hay tắm trắng cho nam giới
(Ngày đăng: 16-12-2018 21:29:47)
Không phải chỉ có chị em mới muốn làm trắng da toàn thân, các chàng trai hiện nay cũng có những men muốn có làn da trắng nữa đấy nhé!

Những cách hay tắm trắng cho nam giới

Khi xã hội đã dần phát triển, tư tưởng của nhiều người cũng dần thay đổi theo. Đã qua ngồi thời “đàn ông da ngâm mới chuẩn men”, hiện nay việc sở hữu cho mình da trắng đẹp, mềm mại không còn của riêng các bạn nữ nữa, đó còn là điều mà nhiều nam giới vẫn đang ao ước. Vì thế mà những phương pháp tắm trắng cho nam luôn được tìm kiếm.

Sử dụng sữa tươi, cá chua và bột yến mạch để tắm trắng cho nam là cách đang rất được nhiều phái nam yêu thích hiện nay. Không quá cầu kỳ, phức tạp, chỉ với vài bước đơn giản, nam giới đã có ngay cho mình bí quyết dưỡng trắng da hiệu quả, không cần phải tìm đến Spa tắm trắng uy tín để có được dịch vụ chất lượng.

Công thức để tạo nên một bí quyết tắm trắng cho nam hiệu quả chỉ cần 3 trái cà chua, một ía sữa tươi và 3 thìa yến mạch. Cà chua lấy nước, xong hòa vào cùng sữa tươi và yến mạch, khuấy đều nó lên là dùng được. Khi sử dụng, đắp hỗn hợp này lên da 15 phút rồi xả lại với nước cho sạch. Sau một vài lần thực hiện, các quý ông sẽ có được làn da trắng sáng không thua kém gì chị em.

Việc tìm kiếm một tắm trắng uy tín đối với các anh không còn nữa không cần phải tìm kiếm khó nhọc. Giờ đây với những cách này các chàng trai cũng tự thực hiện một quy trình tắm trắng tại nhà đảm bảo.