Trang chủ »

Nhờ đặc tính ưu việt, bóng đèn Philips lan truyền khắp nơi

Nhờ đặc tính ưu việt, bóng đèn Philips lan truyền khắp nơi
(Ngày đăng: 16-12-2018 21:12:56)
Là dòng sản phẩm tối ưu trong hệ thống chiếu sáng hiện nay, bóng đèn Philips đang được người dùng khắp mọi nơi truyền tai nhau cùng sử dụng để mang lại lợi ích tối đa cho gia đình họ.

Dân gian có câu “tiếng lành đồn xa” quả không sai, những gì mang lại lợi ích cho cộng đồng, cho tập thể sẽ ngẫu nhiên được mọi người nhắc tới mà không tốn kém bất cứ khoản chi phí truyền thông nào. Với những đặc điểm ưu việt không loại đèn chiếu sáng nào so sánh được, bóng đèn Philips đang trở thành “nhân vật lớn” trong nhiều câu chuyện tiêu dùng của các bà nội trợ, chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư.

Hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips được thiết kế trên công nghệ đạt chuẩn Châu Âu tại Philips, có khả năng tiết kiệm tới 85% điện năng tiêu thụ so với bóng đèn sợi đốt, tiết kiệm gấp hai lần so với bóng đèn compact huỳnh quang. Nhờ vậy, bóng đèn Philips khiến các gia đình tiết kiệm được khoản lớn chi phí hóa đơn tiền điện mỗi tháng.

Không chỉ vậy, với tuổi thọ trên 15000h thắp sáng liên tục, các thiết bị đi kèm từ chóa đèn, đui đèn, bóng thủy tinh,…đều làm từ chất liệu cao cấp nên bóng đèn Philips không khiến người dùng phải phiền lòng cho các khoản chi phí thay mới, bảo dưỡng, sửa chữa trong một thời gian dài.

Do không chứa chì, tia UV, tia cực tím, thủy ngân,… bóng đèn Philips rất an toàn cho người sử dụng và thân thiện bậc nhất với môi trường. Hơn nữa, vì phát ra ánh sáng dịu nhẹ nên loại đèn cao cấp này giảm thiểu tối đa nguy cơ mắc bệnh cận thị, không làm tổn thương giác mạc và gây chói lóa, nhức mắt.

Nhờ những đặc điểm nổi bật này, bóng đèn Philips đang được người tiêu dùng lựa chọn là sản phẩm tối ưu trong sinh hoạt gia đình, học tập và làm việc của họ.