Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Nhìn nhận ổn áp lioa trên thị trường điện

Nhìn nhận ổn áp lioa trên thị trường điện

Sự ra đời và xuất hiện của ổn áp lioa trên thị trường điện đã làm dấy lên một cuộc “truy tìm” về một dòng sản phẩm ổn định điện áp. Và sự có mặt này không hề vô nghĩa.

Khi điện huỳnh quang ra đời, bóng đèn sợi đốt vẫn còn có ích, khi đèn led ra đời  các dòng đèn chiếu sáng khác vẫn giữ nguyên giá trị. Nhưng khi ổn áp Lioa ra đời đã làm thay đổi hệ thống mạng điện. Việc lắp đặt máy ổn áp cho mạng điện gia đình như một chìa khóa vàng mang lại sự an toàn tuyệt đối cho gia đình.

Với ba lớp bảo vệ chắc chắn: bảo vệ quá dòng, quá áp và quá tải. Máy ổn áp lioa như một thiên sứ để bảo vệ an toàn tính mạng và mạng điện gia đình.

Hoạt động theo nguyên lý motor servo, một số theo nguyên lý relay tự động chuyển nấc, máy ổn áp lioa nhờ một động cơ quay mang cảm ứng điện từ mà có khả năng ổn định điện áp đầu ra.

Thiết kế đơn giản, theo tiêu chuẩn kiểu dáng công nghiệp đảm bảo hoạt động sử dụng tiện lợi, an toàn và thuận tiện cho việc lắp đặt, bố trí.

Tuy nhiên, nếu dòng điện quá tải, hoặc sụt áp, dải điện áp nằm ngoài phạm quy ổn áp của dải ổn áp thì máy ổn áp sẽ tự động ngắt mạch điện để đảm bảo an toàn cho cả hệ thống mạng điện gia đình. Giúp Tivi, tủ lạnh, điều hòa không bị chập cháy.